Tại sao nên mua thẻ gate bằng sms vinafone, viettel, mobifone

Mua thẻ gate bằng sms vinafone, viettel, mobifone sẽ là giải pháp lý tưởng nhất trong rất nhiều cách giải quyết. Bạn đang “phiêu du” trên thế giới game online đầy màu sắc và sự lý thú? Tuy nhiên, tài khoản bổng dưng cạn tiền khiến bạn cảm thấy thật phiền? Tại sao vậy? Thử cùng chúng tôi phân tích nhé!

Thẻ gate là gì?

Thẻ Gate là một loại thẻ dùng cho game online được phát hành bởi Game FPT online. Loại thẻ này được sản xuất và tung ra thị trường với mục đích phục vụ nhu cầu mua thẻ game của các game thủ khi họ muốn nạp bạc cho tài khoản gate của mình.

Cũng giống như các loại thẻ game khác, thẻ gate cũng tồn tại ở 2 dạng là thẻ in ra giấy và thẻ điện tử. Thẻ giấy được bán tại các đại lý game, quán net... nhưng không phổ biến, chủ yếu là tại các cơ sở có sự liên kết với FPT. Với hình thức thẻ điện tử cũng thế. Chúng được bán online trên các website của FPT. Những thẻ gate có mệnh giá 1 triệu, 2 triệu hay 5 triệu hiện rất hiến trên thị trường.

Tham khảo bài viết:

Bí quyết Mua thẻ gate online giá rẻ

 

mua thẻ gate bằng sms vinafone, viettel, mobifone, thỏa sức bức phá trong game

Thẻ gate

Các hình thức mua thẻ gate

Muốn mua thẻ game online thẻ gate hay nạp gate cho tài khoản của mình, bạn có thể ứng dụng nhiều cách mua khác nhau như nạp gate bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử; mua trực tiếp hoặc mua thẻ gate bằng sms vinafone, viettel, mobifone. Cụ thể:

Nạp gate bằng tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán hoặc ví điện tử: Bạn có thể thực hiện việc nạp bạc cho tài khoản bằng cách này thông qua rất nhiều trang web dịch vụ hiện có. Với các thao tác đơn giản như truy cập địa chỉ web của Tiengame.com, chọn chức năng nạp tiền cho tài khoản game online, chọn số tiền cần nạp rồi lựa chọn hình thức thành toán phù hợp. Sau khi xác nhận đã thanh toán, tài khoản của bạn sẽ được nạp một số tiền tương ứng và quy ra bạc gate. Với hình thức này, yêu cầu game thủ phải có thẻ thanh toán, thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Đây là một bất tiện vì không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu các loại thẻ trên.

Mua trực tiếp: Bạn có thể đến các đại lý phát hành thẻ gate trực thuộc FPT để mua và nạp vào tương tự như nạp card điện thoại. Việc gián đoạn cuộc chơi để tìm chỗ mua thẻ đôi khi sẽ là bất tiện lớn đối với game thủ.

Mua thẻ gate bằng sms: vinafone, viettel, mobifone, với sự đa dạng dịch vụ từ các nhà mạng điện thoại hiện nay, mua thẻ gate bằng sms vinafone, viettel, mobifone  đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ với việc đăng kí số điện thoại trên tài khoản gate, bất cứ khi nào bạn cần, chỉ qua một tin nhắn với cú pháp đơn giản (tùy theo nhà mạng), bạn sẽ có được số bạc gate như ý mà không phải tốn nhiều thời gian hay phải qua nhiều thủ tục phiền phức.

Lợi ích của việc mua thẻ gate bằng sms vinafone, viettel, mobifone 

Như vậy, lợi ích đầu tiên có thể nói tới của việc mua thẻ gate bằng sms vinafone, viettel, mobifone  là tính nhanh gọn và tiện lợi.

Bên cạnh đó, với hình thức này, người dùng còn có thể chuyển ngược bạc gate thành tài khoản sim điện thoại theo cú pháp cố định của nhà mạng. Đây cũng là ưu thế giúp phương pháp nạp gate bằng sms được nhiều người ưu ái, lựa chọn.

“Tại sao nên mua thẻ gate bằng sms vinafone, viettel, mobifone ?” – từ những phân tích của chúng tôi, hẳn là bạn đã có được câu trả lời cho mình!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181