Tại sao nên mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại

Mua thẻ game có rất nhiều cách. Tuy nhiên, thông dụng, tiện ích và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay vẫn là mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại. Nguyên nhân vì đâu chúng tôi lại dám khẳng định như vậy? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau nhé!

Mua thẻ game có những cách nào?

Với đa dạng thị trường game cùng các loại thẻ hiện nay thì có rất nhiều cách để nạp tiền cho tài khoản của mình. Có thể kể đến như:

  • Mua trực tiếp: Muốn mua thẻ game online, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng để lựa chọn loại thẻ, mệnh giá phù hợp. Tuy nhiên, cách này với nhiều người thì được xem là không tiện cho lắm vì không phải lúc nào họ cũng có thời gian để tìm đến tận các đại lý hay quán net. Nhiều trường hợp nơi ở xa khu vực thị trấn, không nhiều quán xá thì việc tìm mua thẻ là một vấn đề nan giải.
  • Mua thẻ game bằng tài khoản ATM: Cách này được nhiều người ứng dụng bởi có thể mua trực tuyến và nhanh, tiện hơn. Tuy nhiên, muốn mua được thẻ game theo phương pháp này, bạn phải có tài khoản ngân hàng và có đăng kí dịch vụ internet banking. Đây là một hạn chế bới rất đông game thủ của chúng ta nằm trong độ tuổi dưới 18 và nhỏ hơn nữa. Họ có thể chưa có đủ điều kiện để làm thẻ ngân hàng.
  • Nạp tài khoản game online bằng ví điện tử: Cách này có vẻ ổn hơn. Tuy nhiên, nó vẫn tồn đọng một bất cập đó là không thể áp dụng cho tất cả các loại game mà chỉ trong giới hạn của một số tựa game nhất định.
  • Mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại: Khắc phục và hạn chế tối đa những nhược điểm từ các phương pháp trên, mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại đang là cách phổ biến nhất mang tới nhiều tiện lợi cho game thủ. Chỉ với một tin nhắn điện thoại theo cú pháp đơn giản, bạn có thể nạp thẻ game mọi lúc, mọi nơi mà không cần những yêu cầu hay thủ tục phức tạp.

Tại sao nên mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại

Tại sao nên mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại

Mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại đang được nhiều người áp dụng phổ biến 

Những lợi ích của mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại

Để mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại, thuê bao di động của bạn chỉ cần đáp ứng được 1 yêu cầu duy nhất đó là tài khoản hiện có trong sim phải lớn hơn hoặc bằng số tiền bạn định chi cho mua thẻ game. Theo đó, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp (mỗi nhà mạng sẽ cung cấp cho bạn một cú pháp cụ thể, thông tin chi tiết tham khảo tại tiengame.com), bạn có thể nạp được thẻ game như ý.

Từ đó, có thể tóm gọn lại những lợi ích của việc mua thẻ game bằng phương pháp này:

  • Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức và có thể nạp tiền cho game mọi lúc, mọi nơi.
  • Mọi người điều có thể sử dụng vì không giới hạn độ tuổi hay có những yêu cầu về thiết lập tài khoản ngân hàng…
  • Phổ biến cho rất nhiều loại game khác nhau.

Đến đây, bạn đã biết được lí do tại sao chúng ta nên mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại hay chưa? Muốn tìm hiểu kỹ hơn hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay đến tiengame.com của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181