Sự hóm hỉnh, hài hước trong game Vua Bóng đá

Hãy nhanh tay mua thẻ appota trải nghiệm tựa game Vua bóng đá – một tựa game vừa hài hước, hóm hỉnh đang làm cộng đồng game thủ điên đảo.

sự hóm hỉnh, hài hước trong game Vua Bóng Đá

Tựa game Vua bóng đá lấy bóng đá là một tựa game quản lý bóng đá vừa mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Song hành cùng sự kiện World Cup 2018 tổ chức tại Nga được cả thế giới dõi theo, Vua Bóng Đá 2018 cũng sở hữu cho mình một loạt những tính năng, sự kiện hấp dẫn liên quan đến giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này.

Đầu tiên khi trải nghiệm tựa game này, bạn sẽ thấy đây là tựa game quản lý bóng đá với mong muốn đem lại thế giới bóng đá ngoài đời thực vào game một cách chân thực, hài hước và đáng yêu nhất.

Những nhân vật trong game, đương nhiên sẽ vẫn là những cầu thủ nổi tiếng ngoài đời song được cách điệu sang những cái tên vui nhộn hơn rất nhiều. Chẳng hạn như ngôi sao của câu lạc bộ Real Madrid Cristiano Ronaldo trong game sẽ xuất hiện với cái tên C. Rô Nan Đô, hay danh thủ David Luiz của đội tuyển Brazil được “ việt hóa” thành Đa vít Lu ít vô cùng hài hước và hóm hỉnh.

sự hóm hỉnh, hài hước trong game Vua Bóng Đá

Không chỉ dừng lại ở tên gọi, các nhân vật còn được thiết kế hình dạng, cấu tạo vô cùng ngộ nghĩnh, đó là phần thân người bé hơn so với phần đầu, khiến cho mỗi bước di chuyển, dứt điểm, phòng ngự… của nhân vật trở nên kỳ quặc, song chính sự kỳ quặc đó lại khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng thích thú, bởi cả trong mơ game thủ cũng khó tưởng tượng được cầu thủ mình yêu mến lại có thể di chuyển một cách hài hước đến vậy.

Như vậy hãy cùng nhanh tay mua thẻ appota để trải nghiệm các tựa game hấp dẫn như Chibi, Vương Quốc Kiến, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D... Vậy bạn đã biết mua thẻ appota ở đâu tiện lợi và hấp dẫn chưa? Hãy cùng nhanh tay truy cập địa chỉ tiengame.com để giao dịch mua thẻ appota nha. Website cung cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ nạp trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch, không lo lắng về vấn đề hết thẻ, hay thẻ bị hư hao gì nha.

Xem thêm>> Mua thẻ appota - nhận mã thẻ trong vòng 1 -3 phút

Đặc biệt vì giao dịch thực hiện online nên tất cả các phương thức thanh toán được thực hiện qua thẻ thành viên, thanh toán qua tài khoản ngân hàng có kết nối internet banking, thẻ visa, thẻ mastercard,…vô cùng tiện lợi.

Vậy để giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng vất vả hãy cùng Vua bóng đá trải nghiệm những tính năng cơ bản của một tựa game quản lý bóng đá như chiêu mộ cầu thủ, nâng cấp, cải thiện sức mạnh, triển khai đội hình tấn công, phòng ngự… Đặc biệt hơn, mỗi cầu thủ trong Vua Bóng Đá 2018 sẽ có độ quý hiếm khác nhau được nhận biết qua màu sắc, qua đó, cầu thủ càng quý hiếm sẽ sở hữu những kỹ năng thượng thừa và dàn chỉ số cực kỳ ấn tượng.

Các bạn hãy nhanh tay trải nghiệm tựa game này nha.