Săn khuyến mãi thẻ viettel cực Hot bạn nên biết

Nếu bạn sử dụng điện thoại mạng viettel hoặc là game thủ đang chơi những game online cho phép nạp thẻ viettel thì việc đi mua thẻ viettel có thể sẽ là công việc diễn ra hằng ngày. Vậy nên, hãy học cách săn khuyến mãi để tiết kiệm hơn cho túi tiền của mình.

Săn khuyến mãi thẻ viettel cực Hot bạn nên biếtSăn khuyến mãi thẻ viettel cực Hot

Trước khi đề cập đến vấn đề săn khuyến mãi, bạn cần lưu ý một điều, đó là thay vì mua trực tiếp hãy mua thẻ viettel online. Bởi các website bán thẻ online sẽ có chiết khấu nếu bạn mua nhiều hoặc mua mệnh giá lớn. Điển hình như tại website Tiengame.com, khi mua thẻ viettel 100k bạn chỉ mất 98k, mua thẻ 200k chỉ mất 198k, mua thẻ 500k chỉ mất 495k và mua thẻ 1 triệu chỉ mất 990k mà thôi. Có thể bạn thấy số tiền chiết khấu không đáng bao nhiêu, nhưng nếu bạn mua thường xuyên và mua nhiều thì con số đó sẽ tăng lên khá nhiều và số tiền bạn tiết kiệm được cũng không ít đâu nhé.

Bên cạnh việc chọn mua thẻ viettel online thay vì mua trực tiếp thì bạn cần quan tâm tới các ưu đãi từ nhà mạng, từ các sự kiện game cũng như các chương trình ưu đãi tại Tiengame.com. Nếu chỉ sử dụng thuê bao điện thoại viettel thì bạn sẽ nhận được tin nhắn của nhà mạng mỗi khi có chương trình khuyến mãi nạp thẻ. Bạn hãy để dành một số tiền nhất định và mua đúng mỗi tháng 1 lần ngay đợt có khuyến mãi, tặng thêm đến 50% chứ chả ít đâu nhé.

Nếu bạn chơi game, các game online hiện nay cho phép nạp thẻ viettel rất là nhiều bởi tính tiện dụng và đại trà của nó. Khi chơi game, chắc chắn các game thủ thuộc nằm lòng các sự kiện của game rồi, vì ngày nào cũng cày cuốc mà. Vậy thì tội gì mà nạp thẻ một cách vô tội vạ, hãy đợi đến khi game có event nạp một thể. Khi đó, cái bạn nhận được có thể sẽ gấp nhiều lần số mà bạn bỏ ra.

Đặc biệt, game thủ chuyên mua thẻ viettel hãy quan tâm đến các event tại Tiengame.com. Đây là website chuyên bán thẻ game và thẻ điện thoại cho khách hàng cả trong và ngoài nước. Mỗi tháng, Tiengame.com đều ra nhiều event hấp dẫn với mức chiết khấu cao ngút ngàn. Bên cạnh event hàng tháng, Tiengame còn có những event hấp dẫn dài hạn khác như: thứ 5 vui vẻ, vòng quay may mắn,... vừa tạo ra sân chơi thú vị, vừa mang đến lợi ích cho game thủ và người dùng khi mua thẻ viettel online.

Bạn có thể like fanpage: https://www.facebook.com/tiengame123/ hoặc theo dõi thường xuyên tin tức khuyến mãi tại trang chủ tiengame.com để cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181