Quyền vương 98 – game di động của Garena có gì hay?

Hôm nay tiengame.com sẽ nói về một game đã khá cũ rồi là Quyền Vương 98 của NPH Garena. Những ai chưa tham gia và đang tìm cho mình một game ưng ý thì có thể tham khảo bài này nhé. Còn những ai chỉ bước đầu nhập game thì mau tậu cho mình thẻ garena mà chơi tiếp thôi.

Quyền vương 98 – game di động của Garena có gì hay?Quyền Vương 98 - Garena

Đây là tựa game online với lối chơi nhập vai, kết hợp với nội dung thẻ tướng vơi ơ chế chiến đấu trong game được xây dựng theo lối đánh dàn trận, đánh theo lượt. Quyền Vương 98 hiện hỗ trợ 2 nền tảng di động là iOS và Android. Các bạn cứ yên tâm là bản cài khá nhẹ 100MB nên phù hợp với hầu như toàn bộ những dòng điện thoại tầm trung bây giờ nha. Khoản này là lợi thế của Quyền Vương 98 rồi!

Các nhân vật trong Quyền Vương 98 được xây dựng dựa trên chính các nhân vật quen thuộc trong series game đối kháng King of Fighters. Cả hành trình game của mình thì game thủ có thể thu thập toàn các nhân vật cho đội hình của mình thêm hùng hậu nhé. Đừng quên mua thẻ garena với tiengame.com luôn nè!

Điểm khác biệt với những game turn-base khác chính là Quyền Vương 98 sẽ không hoàn toàn là tự động. Người chơi có quyền lựa chọn mục tiêu tấn công cho các nhân vật của mình. Bởi vậy mà tuy cùng một nhân vật, nhưng người chơi khác nhau sẽ có cách đánh khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong cách riêng cho mỗi game thủ. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có các skill đặc biệt, có thể kích hoạt sau khi tích tụ đủ điểm nộ khí.

Quyền vương 98 – game di động của Garena có gì hay? 2

Đồ hoạ là một điểm mạnh của Quyền Vương 98


Trong mỗi đòn đánh thường, nhân vật đều có xác suất tạo thành đòn đánh combo, gây nhiều sát thương hơn. Người chơi phải làm quen và luyện kỹ năng để co thể tung đòn combo này. Như vậy, người chơi phải chú ý hơn trong từng lượt đánh của nhân vật không hoàn toàn tự động nhé.

Càng lên level cao thì các phụ bản PvE khác nhau thường chỉ đánh 1,2 lượt với độ khó tăng dần. Hệ thống đấu trường xếp hạng cũng được đưa vào để các người chơi có thể thi đấu với nhau. Mua thẻ garena nạp game là cách tốt nhất giúp bạn nâng cấp, lên level, tiếp thêm sức mạnh,...

Nhìn chung, lối chơi trong Quyền Vương 98 tương đối thú vị, mang tính casual và người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt phong cách chơi. Game này mang tính chất giải trí nhẹ nhàng không cần cày cuốc nhiều lắm sẽ là chọn lựa thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Các game thủ nhớ tới tiengame.com mua thẻ garena online để có những vật phẩm giá trị cho nhân vật của mình nha! Tại đây cung cấp 4 mệnh giá cơ bản: 500K, 200K, 100K, 50K.

tiengame.com hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181