Ở nước ngoài mua thẻ mobifone có thật sự khó như bạn nghĩ?

Do đặc điểm thẻ mobifone được sản xuất tại Việt Nam, nạp cho mạng điện thoại ở Việt Nam nên các game thủ ở hải ngoại không khỏi lo ngại về việc mua thẻ mobifone để nạp game.

Thật ra, mua thẻ mobifone không khó như bạn nghĩ đâu. Ngày nay, internet phát triển mạnh ở tất cả các quốc gia từ thành thị đến nông thôn, cho nên việc ngồi ở nhà vẫn mua được thẻ mobifone là hoàn toàn có thể, ngay cả khi bạn mua thẻ xuyên quốc gia. Tiengame.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ mobifone online nhanh chóng, nhận thẻ chỉ sau 1 phút đặt hàng.

Ở nước ngoài mua thẻ mobifone có thật sự khó như bạn nghĩ?Mua thẻ Mobifone online giá rẻ nhất -tiengame.com

Chắc chắn là bạn đang sở hữu một thẻ visa hoặc mastercard đúng không? Yên tâm nhé, dù là debit hay credit vẫn đều dùng được cả. Nếu đã có thẻ rồi thì còn lo ngại gì nữa, hãy truy cập ngay tiengame.com để đăng ký một tài khoản mua hàng riêng cho mình. Bạn có thể vào đăng ký hoặc login nhanh bằng gmail, facebook đều được, nhưng bạn phải đảm bảo email mà bạn đăng nhập phải là email đang sử dụng và đặc biệt là phải an toàn thì mới có thể yên tâm nhận mã thẻ mobifone sau khi mua nhé.

Sau khi đã có tài khoản tại Tiengame.com, bạn tiến hành đăng nhập vào mua thẻ mobifone nhé. Bạn có thể mua 1 hay nhiều thẻ tùy nhu cầu, tiengame.com không bao giờ thiếu thẻ, dù bạn mua số lượng nào cũng đều được đáp ứng. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái mua thẻ từ 10k đến 500k. Sau khi chọn mua thẻ xong bạn tiến hành thanh toán.

Về thanh toán, thứ nhất bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc thẻ master luôn. Nếu thanh toán trực tiếp bằng thẻ thì bạn hãy chọn cổng Onecom nhé. Trường hợp bạn muốn sử dụng tài khoản Paypal thì click chọn Paypal để thanh toán. Trường hợp nào cũng chỉ mất có 0.29$ thôi nhưng bù lại bạn sẽ nhận được thẻ rất nhanh mà còn an tâm nữa vì các cổng thanh toán này luôn luôn đúng ra bảo vệ người mua.

Sau khi điền các thông tin thanh toán và hoàn thành thanh toán. Bạn chỉ cần check mail và lấy mã thẻ mobifone mà bạn vừa đặt mua ngay tại email của mình. Khi mua thẻ mobifone cũng như các thẻ game khác tại tiengame, bạn nên lưu ý có hai cách mua là nạp tiền lấy thẻ và mua thẻ trực tiếp. Hai cách mua sẽ có những ưu đãi khác nhau. Đồng thời, các event của website cũng được tổ chức liên tục hàng tháng. Vì vậy, nếu bạn là tín đồ mua thẻ mobifone thì nên thường xuyên theo dõi tin tức khuyến mãi tại website để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Bạn còn thắc mắc thêm gì không? Nếu còn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình nhé.

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181