Những trợ thủ được ưa chuộng nhất Liên Quân Garena

Khi mùa giải 4 sắp kết thúc, chúng ta sẽ cùng điểm lại những vị tướng ở vai trò trợ thủ đắc lực nhất, bạn cũng đừng quên mua thẻ garena để mua skin đẹp và gia tăng sức mạnh cho vị tướng của mình nhé.

Những  trợ thủ được ưa chuộng nhất Liên Quân Garena

Alice

Không chỉ trong những trận đấu bình thường mà cả những trận đấu đỉnh cao của các cuộc thi tranh tài lớn ta đều thấy sự xuất hiện của vị tướng Alice này.

Những  trợ thủ được ưa chuộng nhất Liên Quân Garena 2Tướng Alice trong liên quân

Khi vừa ra mắt Alice không được tin dùng vì qua yếu ớt và máu quá giấy. Tuy nhiên sau này nhiều người phải thừa nhận rằng Alice là vị tướng trợ thủ tốt nhất hiện nay với khả năng gây câm lặng, làm chậm và giảm giáp phép mà cô nàng nhỏ bé này sở hữu.

Payna

Payna là một hậu phương vững chãi cho cả đội nhờ vào khả năng hồi phục và hiệu ứng khống chế cực kỳ khó chịu, là vị tướng bảo vệ khu rừng  Chạng Vạng.

Những  trợ thủ được ưa chuộng nhất Liên Quân Garena 3

Tướng Payna

Tuy nhiên càng về sau thì sự xuất hiện của Payna ngày càng xuất hiện với một tầng suất yếu ớt, vì vị tướng này chỉ thật sự hiệu quả ở đầu và giữa trận còn về cuối trận thì càng trở nên vô hại và không thể chống chọi các đợt tấn công từ đối phương. Tuy nhiên sau khi mua giải tới đây kết thúc và những sự điều chỉnh sắp tới hy vọng rằng sẽ mang vị tướng này để trở lại đấu trường.

Gildur

Gildur là một trong những vị tướng ta kể không thể nào bỏ qua được Gildur, được các nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay.

Những  trợ thủ được ưa chuộng nhất Liên Quân Garena 4Tướng Gildur

Ông vua hoàng kim năng có độ cơ động rất ổn định với chiêu quả đấm vàng và khả năng khống chế làm chóng, khóa đối phương để đồng đội sát thương. Tuy nhiên vẫn có một điểm trừ nhẹ là không quá “máu mạnh” so với các vị tướng đỡ đòn khác.

Chaugnar

Chaugnar cũng là vị tướng được pick khá nhiều trong các giải đấu bởi sứ giả vô danh này có những điểm mạnh rất riêng của mình.

Những  trợ thủ được ưa chuộng nhất Liên Quân Garena 5Tướng Chaugnar

Chaugnar là vị tướng có đến 2 skill làm chậm trên diện rộng giúp đeo bám đối thủ cực tốt dẫn đến việc thoát thân của đối thủ rất khó khắn. Vực hỗn loạn là skill giúp vị tướng này được vinh danh trong nhiều trận đấu khi giúp giải khống chế cho đồng đội trên diện rộng, đã thế còn cường hóa miễn thương trong 2 giây. Chiêu cuối của Chaugnar có thể đem về nhiều lợi thế cho đội trong giao tranh, nhưng nó chỉ phát huy hiệu quả nhất khi đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế mà thôi. Và vấn đề ở đây chính là việc các Kiện Tướng không thể biết trước đối phương sẽ chọn gì khi đánh xếp hạng. Do đó, Chaugnar vẫn chưa thật sự được ưa chuộng.

Sở hữu những vị tướng này không khó khi bạn có thể mua được bằng vàng từ các trận đấu, nhưng nếu để lên full bảng ngọc cũng như skin, trang bị thì cách nhanh chóng là nạp tiền qua mua thẻ garena và mua nhé.

Mua thẻ garena liên hệ tiengame.com mua cho nhanh và rẻ nha mọi người:

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : tiengame@demandvi.com

Zalo : 0931.829.095

Khi có thắc mắc về thẻ garena như: cách mua và cách nạp hoặc nạp bị lỗi hãy cứ liên hệ với Tiengame.com nhé!