Những trải lòng của game thủ về Gunny từ những ngày đầu ra mắc

Cái tên Gunny ở thời điểm hiện tại chẳng phải đã quá quen thuộc đối với các thế hệ game thủ rồi sao? Hãy cùng nghe các game thủ trải lòng về tựa game này khi tham gia vào những năm mới ra mắt nhé.

Những trải lòng của game thủ về Gunny từ những ngày đầu ra mắc

Gunny mobile

Năm 2009, Gunny ra mắt cộng đồng game thủ và được xem là tựa game tiên phong đưa game online lên trên nền web. Với thể loại Casual kết hợp MMORPG cùng lối chơi bắn súng canh tọa độ đặc sắc, Gunny đón nhận được đông đảo sự quan tâm từ phái các game thủ trong làng game việc.

Gunny được xem là một lão làng của Game online việc, game thủ có thể mua zing xu để đổi lấy những vật phẩm hấp dẫn và trở nên mạnh mẽ hơn khi cạnh tranh cùng các đối thủ. Thế nhưng nạp zing xu không thể có được tất cả, game thủ cũng phải rất nỗ lực chinh phục kỹ năng và sức mạnh. Cũng như một số tựa game khác, khi vừa mới ra mắt, Gunny cũng nhận được vô vàn những ý kiến khen chê trái chiều. Một số ý kiến cho rằng Gunny chẳng có gì hay ho ngoài việc nhái theo tựa game nổi tiếng Gunbound và cũng vì thế mà Gunny cũng đã chịu rất nhiều "gạch đá" hướng tới.

Trước giông bão đó, Gunny vẫn không hề từ bỏ mà vẫn phát triển theo hướng đi của mình. Dù không biết những lời chê bai ấy ảnh hưởng tới đâu nhưng Gunny vẫn đủ sức lớn mạnh. Bằng chứng là chỉ sau 1 năm ra mắt, Gunny đã thu hút 2 triệu người chơi và tên Gunny được lan truyền rộng rãi, không ai không biết đến.

Tiếp nối thành công từ năm đầu, những năm sau đó Gunny vẫn tiếp tục lớn mạnh. Mặc dù vẫn phải bỏ tiền mua zing xu online nạp game đều đặn nhưng rất nhiều game thủ đã không thể từ bỏ. Gunny đã trở thành game online dẫn đầu về sự thành công trông thị trường game Việt trên mọi phương diện. Khi nói về Gunny, các game thủ lão làng đã có những trải lòng hết sức nghẹn ngào. Gunny phát triển từ chông gai và thử thách nhưng vẫn không ngừng cố gắng.

Tuy nhiên, bất kỳ tựa game nào cũng sẽ trải qua một thời hoàng kim của riêng mình và Gunny cũng thế. Thế nhưng, điều quan trọng ở đây là có những game online đi qua và tên tuổi cũng sẽ tan theo những ngày huy hoàng nhưng cái tên Gunny thì không hề mai một và khi nhắc đến, các thế hệ game thủ đều biết và nhớ đến cũng như am hiểu phần nào về cách chơi và cái chât "riêng" mà không phải tựa game nào cũng có thể mang đến được.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiemgame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181