Những thông tin cần ghi nhớ khi mua thẻ game

Hiện nay trên thị trường có những loại thẻ game nào? Mua thẻ game online ở đâu an toàn và uy tín? Thanh toán mua thẻ game online như thế nào? Đó chính là những câu hỏi thường hay gặp phải tại các group hoặc diễn đàn về game.

Những thông tin cần ghi nhớ khi mua thẻ gameThẻ game online - tiengame.com

Khác biệt hơn so với những sản phẩm khác, mua thẻ game tức là người mua chỉ nhận được một chuỗi những con số, những con số ấy có tác dụng làm đầy túi tiền ảo trong tài khoản game để người chơi mua sắm những vật phẩm trong game mà họ muốn có. Khi mà ngày càng xuất hiện nhiều game hay, hấp dẫn thì việc mua thẻ game online càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế mà các game thủ cũng ngày càng tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết nhất về game để tránh xảy ra những sự cố trong quá trình nạp game.

Một số loại thẻ game phổ biến

Mỗi nhà phát hành game đều có riêng một loại thẻ để sử dụng độc quyền cho game của họ và bên cạnh đó cũng cho phép nạp thêm các loại thẻ đa năng hoặc thẻ điện thoại. Một số loại thẻ game phổ biến bao gồm:

  • -Thẻ gate: được sản xuất bởi công ty cổ phần trực tuyến gate dùng để nạp cho các game online do FPT sản xuất và nạp vào một số đối tác của FPT. Thẻ gate được sản xuất với mệnh giá đa dạng bao gồm: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và 10 triệu.
  • -Zing card - zing xu: Thẻ zing khi nạp vào game người chơi sẽ thu được zing xu và dùng làm tiền để mua sắm vật phẩm trong game. Thẻ zing do Vinagame phát hàng và nạp cho các game mà VNG sản xuất.
  • -Thẻ vcoin: là loại thẻ riêng dành cho game online của VTC với 6 mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1 triệu.
  • -Thẻ Bit: đây là thẻ nạp đa năng do Qpal phát hành có thể nạp được cho nhiều game online của nhiều nhà phát hành khác nhau.
  • -Thẻ điện thoại: thẻ điện thoại mạng viettel, mobifone, vinaphone ngoài chức năng nạp tiền điện thoại thì cũng được xem như một loại thẻ chơi game....

Mua thẻ game online an toàn ở đâu?

Khi game thủ mua thẻ game tại các cửa hàng hoặc tiệm net thì có vẻ an toàn. Thế nhưng nếu bạn không có thời gian hoặc đang sống ở nước ngoài thì mua online là điều tất yếu. Tiengame.com chính là website bán thẻ uy tín và an toàn cho game thủ ở khắp mọi nơi. Tại đây bạn có thể mua thẻ Gate, mua thẻ vcoin online, mua thẻ megacard,...với chiết khấu cao

Thanh toán như thế nào?

Nếu bạn đang sống trong nước, bạn có thể dùng thẻ ATM với chức năng internet banking hoặc thẻ visa, mastercard để thanh toán cho giao dịch mua thẻ game.

Nếu bạn đang sống ở nước ngoài, ngoài việc thanh toán bằng visa, mastercard bạn còn có thể sử dụng tài khoản paypal cá nhân để mua thẻ. Đặc biệt, khách hàng tại úc có thể chuyển khoản commonwealth bank hoặc Westpac vừa nhanh, vừa tiện lợi.

Liên hệ hổ trợ mua hàng:

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Skype : tiengame

Email: [email protected]

Zalo: 0931.829.190

Facebook : tiengame.com