Những khó khăn thường gặp khi mua thẻ vinaphone để nạp game

Ta cũng biết là thẻ điện thoại như thẻ vinaphone cũng có thể dùng để nạp game, với việc sử dụng thường xuyên để nạp thì cũng gặp phải không ít vấn đề rắc rối, cùng tiengame.com điểm qua vài khó khăn thường gặp và biện pháp khắc phục nhé

Những khó khăn thường gặp khi mua thẻ vinaphone để nạp game

Thường xuyên cần thẻ lúc về đêm

Các game thủ là những chuyên gia trong lĩnh vực “thức đêm”,  thế nên trong những lúc cày game đêm như thế mà cần thẻ nạp thì cũng đành chịu, vì quá khuya nên tất nhiên sẽ không còn cửa hàng nào mở bán cho bạn, đồng thời khi đi mua như thế cũng sẽ không được an toàn, lại lở dỡ những trận đấu giữa chừng.

Tuy đối với người dùng thường bạn sẽ thấy vấn đề này không khá quan trọng, nhưng đối với các game thủ thì sẽ có ít nhiều ảnh hưởng, làm bỏ dỡ thường xuyên các cơ hội nạp thẻ, làm hạ bậc và ảnh hưởng xấu đến con đường cày top của mình.

Hết thẻ, không có mệnh giá bạn cần.

Nhu cầu nạp game của mỗi người là khác nhau, vì thế chọn mua mệnh giá cũng hoàn toàn không giống nhau. Thẻ vinaphone tuy có khá nhiều mệnh giá nhưng hầu hết các cửa hàng đều sẽ chỉ cung cấp những mệnh giá thông dụng nhất như thẻ 50k, thẻ 100k. Do nhu cầu mua những mệnh giá khác không cao nên các cửa hàng sẽ chỉ có ít thẻ hoặc thậm chí không có bán, do đó nếu các game thủ có nhu cầu mua những mệnh giá này, ví dụ như mua thẻ vinaphone 500k thì sẽ đối mặt với tình trạng hết hoặc không có thẻ.

Mua thẻ vinaphone online khi sinh sống ở nước ngoài.

Một bộ phận không nhỏ người Việt đang định cư ở khắp nơi trên thế giới cũng sẽ có nhu cầu mua thẻ vinaphone để nạp thêm tiền vào game đang chơi, và tất nhiên do địa lý hay thời gian khác biệt mà họ cũng không thể nào dễ dàng sở hữu thẻ. Đây là một trong những khó khăn rất lớn và thiệt thòi cho các bạn chọn game online làm hình thức giải trí sau những giờ làm, giờ học vất vả của mình.

Ngoài những lý do trên, có thể kể thêm việc mua thẻ vinaphone sẽ cũng khó khăn không kém nếu bị lỗi thẻ, hoặc có khi nạp được thẻ nhưng không nhận được tiền,…

Hiện nay có một phương pháp có thể giải quyết tốt các vấn đề vừa nêu ra ở trên đó chính là mua thẻ vinaphone online trực tuyến. Nếu như mua thẻ theo kiểu cũ khiến chúng ta gặp khá nhiều khó khăn thì chắc chắn cách mua kiểu mới này sẽ có nhiều thuận tiện hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách mua thẻ vinaphone online trực tuyến này, hãy đừng ngần ngại kết nối với Tiengame.com để website thông tin chi tiết cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181