Nên hay không nên mua thẻ appota online

Nên hay không nên mua thẻ appota online

Chắc hẳn có nhiều gamer của Gamota vẫn đang phân vân về việc mua thẻ appota online có thật sự tốt? Bài viết hôm nay, tiengame.com sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề nên hay không nên mua thẻ appota online.

Thẻ appota là thẻ gì?

Thẻ Appota là một loại thẻ game được phát hành bởi NPH game có tiếng tại thị trường Việt Nam Gamota. Thẻ Appota trên thị trường có hai dạng là thẻ cào vật lý và mã thẻ online. Đối với thẻ cào thì những mệnh giá thẻ lớn không được đa dạng. Tuy nhiên mã thẻ online lại có đa dạng loại mã thẻ hơn từ 50.000VND, 100.000VND,... đến 5.000.000VND

Thẻ appota chiết khấu cao

Khi có thẻ appota online bạn sẽ không thể bỏ qua những tựa game hấp dẫn như: 3Q Chibi, Vương Quốc Kiến và sắp tới là Vua Bóng Đá, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, Hầu Vương, Tân Thời Minh Nguyệt,Hiệp Khách, Tiên Kiếm Kỳ Duyên,...

Đặc biệt trong thời gian gần đây, những game của nhà phát hành Gamota đang ngày càng được ưa chuộng và yêu thích. Vì vậy mà nhu cầu tìm mua thẻ Appota cũng tăng theo. Tuy nhiên các đại lý bán thẻ Appota còn khá ít, mới chỉ tập chung chủ yếu tại khu vực Hà Nội. Hãy để tiengame.com chia sẻ đến bạn một địa chỉ mua thẻ appota online đáng tin cậy nha.

Mua thẻ Appota ở đâu giá rẻ tiện lợi?

Các game thủ sinh sống tại khu vực Hà Nội có thể dễ dàng tìm mua thẻ cào Appota tại các địa lý phân phối thẻ, cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị. Tuy nhiên người chơi ở các khu vực khác lại khó có thể tìm được điểm mua loại thẻ game này với giá hợp lý. Đó chính là lý do vì sao bạn nên tham khảo mua thẻ Appota online tại tiengame.com

Tiengame.com-website bán thẻ appota uy tín

Đây là website uy tín chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ appota cũng như thẻ game khác. Nhất là đối với các game thủ sống tại nước ngoài đều có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard để thanh toán. Còn các game thủ trong nước  có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa có kết nối internet banking.

Gamer nên chọn mua thẻ appota online bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích

- Hãy nói không với việc xách xe ra ngoài và di chuyển trong thời tiết nắng oi bức vào giữa trưa hay những cơn mưa xối xả buổi chiều, bỏ qua một bên việc hết thẻ,..hãy ngồi tận nhà và tận hưởng cảm giác “mã thẻ” dâng tận miệng bạn nha.

-Đối với các game thủ đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài bỏ qua khoảng cách địa lý, bất đồng ngôn ngữ, phương tiện giao thông,…hãy chủ động thực hiện thao tác mua thẻ appota online tại đây cùng nhân viên hỗ trợ của website nha.

Mua thẻ appota rẻ nhất thị trường

-Giá cả ưu đãi, nhận chiết khấu cao, tha hồ lựa chọn mệnh giá.

- Thao tác ngắn gọn, dễ làm phù hợp với tất cả mọi người. Ở bất cứ đâu cũng có thể thực hiện mua thẻ appota miễn có internet (wifi, 3G, 4G)

- Phương thức thanh toán đa dạng với tất cả các loại thẻ.

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động tư vấn đến bạn từ A – Z, từ tình cảm, gia đình đến xã hội trong bất kỳ khung thời gian nào.

Đăng kí thành viên tại Tiengame dễ dàng

Vậy bạn còn ngại gì mà không thực hiện thao tác mua thẻ appota tại Tiengame ngay nào. Mỗi tháng tại website bạn sẽ nhận nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhận thưởng thêm giúp người mua tiết kiệm thêm được một khoản nho nhỏ cho mỗi lần mua thẻ.

Hiện tại, website cung cấp đủ các mệnh giá thẻ appota nên nhu cầu nạp của bạn dù ít hay nhiều website cũng sẽ đáp ứng đầy đủ. Bạn hãy nhanh tay đăng ký và thực hiện giao dịch mua thẻ appota ngay và luôn nha.Cách đăng kí như sau:

Truy cập Tiengame.com sau đó chọn "Đăng ký", điền đầy đủ các thông tin như sau

Emai...

Họ tên...

Số điện thoại...

Mật khẩu...

Địa chỉ...

Zip code (Mã bưu điện)...

Nhấn đăng kí là bạn đã có tài khoản thành viên rồi nha, bạn thoải mái mua thẻ appota và nhận ưu đãi thả ga.

Chúc các bạn giao dịch thành công!