Nạp zing xu cho sản phẩm game của Vinagame

Zing xu là tên gọi một đồng tiền ảo được dùng trong các game online của VNG. Sở hữu lượng tiền ảo này, game thủ có thể dùng để mua vật phẩm phục vụ cho nhu cầu nâng cấp trang phục, vật dùng và vũ khí để lên một level cao hơn. Vì thế mua zing xu để nạp game chính là cách mà các gamer dùng để chinh phục thế giới võ lâm.

Nạp zing xu tại Tiengame.com vô cùng đơn giản. Nếu như bạn đã từng vất vả đi tìm mua thẻ zing để nạp xu và những giờ cao điểm hay Lễ Tết thì bạn sẽ cảm nhận được việc mua thẻ game online trên một website thương mại điện tử dễ dàng thế nào. Chỉ cần ngồi một chỗ, thực hiện những thao tác mua hàng đơn giản là đã có thể sở hữu ngay lượng zing xu khong giới hạn trong tài khoản. Hãy theo dõi xem cách mua zing xu tại tiengame.com đơn giản như thế nào nhé.

Bước 1: Chuẩn bị

Để có thể mua zing xu online mọi lúc mọi nơi bạn cần phải trang bị sẵn các tài khoản như sau:

- Chuẩn bị thẻ ATM có đăng ký Internet banking hoặc thẻ visa, mastercard nếu bạn đang sống trong nước.

- Chuẩn bị sẵn thẻ visa, mastercard hoặc một tài khoản paypal cá nhân đã verified nếu bạn đang sống ở nước ngoài.

- Một tài khoản mua hàng cố định tại Tiengame.com.Sau khi chuẩn bị xong các phương tiện để có thể sẵn sàng mua zing xu, bạn hãy đăng nhập tài khoản vào website tiengame.com và thực hiện bước tiếp theo nhé.

Bước 2: Đặt hàng

Khi đã vào hệ thống bán hàng của tiengame.com, bạn có thể chọn túi 5000 zing xu để order. Bạn lưu ý là túi 5000 zing xu và zing card 500k có mệnh giá bằng nhau. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt để tránh mua nhầm, vì khi mua zing card bạn sẽ nhận được mã thẻ còn mua zing xu thì sẽ phải cung cấp ID zing để được chuyển xu trực tiếp.

Tùy vào từng loại game cho phép chuyển zing xu từ túi zing vào thì bạn mới mua zing xu nhé.Bạn có thể mua nhiều túi zing một lúc mà không bị giới hạn về số lượng. Sau khi đặt mua xong, bạn cần chọn phương thức thanh toán thật phù hợp.

Bước 3: Thanh toán và nhận zing xu

Sau khi chọn phương thức thanh toán thì bạn sẽ phải điền các thông tin ngân hàng theo yêu cầu từ cổng thanh toán. Khi thanh toán thành công, bạn sẽ được chuyển đúng số lượng zing xu đặt mua vào id zing đã cung cấp. Bạn có thể vào ví zing để chuyển xu vào game và tiếp tục cuộc chơi còn dang dở.

Qua hướng dẫn trên, bạn đã hình dung cách nạp zing xu là như thế nào chưa nè? Không phân biệt trong nước hay ngoài nước, người Việt ở khắp nơi đều có thể chơi game của VNG mà không phải lo ngại nạp xu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: tiengame.com

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com