​Hướng Dẫn Nạp Tiền Mua Zing Xu Để Đạt Mức Chiết Khấu Cao

Với cách mua Nạp tiền & Lấy thẻ, game thủ mua zing xu sẽ nhận chiết khấu cao hơn so với khi mua trực tiếp tại các website khác.

​Hướng Dẫn Nạp Tiền Mua Zing Xu Để Đạt Mức Chiết Khấu Cao 1

 

Nạp tiền & Lấy thẻ là hình thức mua thẻ khác biệt chỉ có ở tiengame.com nhằm hỗ trợ những khách hàng mua thẻ game, thẻ điện thoại tại website có thể tối giản được các bước rườm ra trong khâu order, tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi lần thanh toán. Vậy cách nạp tiền và mua xu ra sao? Có dễ thực hiện không?

Chắc hẳn là game thủ thì bạn cũng đã biết xu là gì? Vâng, nó chính là đơn vị tiền ảo lưu hành trong các game của nhà phát hành VNG (Vinagame) như Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Gunny,…Để có xu trong game thì game thủ có thể mua mã thẻ zing để nạp vào hoặc Mua zing xu trực tiếp từ Tiengame.com để chuyển vào ID Zing đang chơi. Các bước thực hiện để có thể mua zing xu với giá rẻ nhất thị trường

Nạp tiền cho tài khoản

Trước tiên để nhận được chiết khấu 5%cho hình thức “Nạp tiền & Lấy thẻ” bạn cần chuyển tiền vào ví cá nhân của mìnhtại website. Nếu chưa có tài khoản thì cách tạo cũng khá đơn giản, tham khảo cách tạo tài khoản tại đây

Sau đó bạn lựa chọn hình thức paypal hay onecom để nạp tiền vào ví.

​Hướng Dẫn Nạp Tiền Mua Zing Xu Để Đạt Mức Chiết Khấu Cao 2

Sau khi nhận được tiền nhân viên website sẽ up tiền vào ví cho bạn.

Lấy zing xu mỗi khi cần

Bây giờ bạn có thể lấy xu bất cứ khi nào bạn cần đến khi sử dụng hết số tiền có trong ví. Cách lấy xu như sau:

Vào lại trang chính, đăng nhập tài khoản cá nhân. Chọn “Nạp tiền & Lấy thẻ” và đi đến danh mục thẻ zing để chọn Zing xu.

​Hướng Dẫn Nạp Tiền Mua Zing Xu Để Đạt Mức Chiết Khấu Cao 3

Sau đó nhập số lượng và ID zing muốn nhận xu. Nhập mật khẩu giao dịch (website đã gửi về mail)và chọn lấy thẻ là xong.

Cuối cùng việc bạn cần làm là vào ID zing của mình để kiểm tra số xu đã nhận được sau khoảng 1,2 phút đã làm order lấy zing xu.

tiengame.com luôn mong muốn có thể mang đến cho các game thủ trải nghiệm không gian mua sắm nhanh chóng, an toàn và thân thiện, khi bạn cần hãy liên hệ ngay với Tiengame.com nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181