Nạp tiền lấy thẻ Zing tại Tiengame nhận ngay ưu đãi 5%

Mua thẻ zing online bằng cách nào để được chiết khấu cao? Hầu hết các game thủ đều quan tâm đến vấn đề này, bởi vì việc nâng cấp trang phục và trang bị vũ khí cho nhân vật trong game là vô cùng cần thiết. Nạp tiền lấy thẻ Zing nhận ngay ưu đãi 5% ở Tiengame.com, các bạn đã biết chưa?

Nạp tiền lấy thẻ Zing tại Tiengame nhận ngay ưu đãi 5%

Thẻ Zing được bán ở Tiengame với 7 mệnh giá: Zing xu 5000, thẻ zing 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Nếu bạn ở nước ngoài bạn có thể mua thẻ Zing thanh toán qua Paypal, Visa, Mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth bank (Úc). Ở Việt Nam thì bạn dễ dàng mua được thẻ Zing bằng thanh toán ATM có kết nối internetbanking.

Nạp tiền lấy thẻ zing tại Tiengame nhận ngay ưu đãi 5%

Khác với một số nơi trên thị trường, Tiengame có thêm một hình thức mua thẻ hoàn toàn mới và rất thuận tiện cho khách hàng, đó chính là hình thức Nạp tiền & lấy thẻ. Ở hình thức này bạn chỉ cần nạp tiền vào ví tiền 1 lần sau đó có thể lấy thẻ làm nhiều lần, không mất phí thanh toán nhiều lần và chiết khấu lên đến 5% cho mỗi giá trị thẻ.

Để mua thẻ game online bằng cách nạp tiền lấy thẻ bạn cũng tạo một tài khoản mua hàng ở webste Tiengame. Sau khi tạo tài khoản thành công bạn chọn " Nạp tiền & lấy thẻ" trên thanh menu và nhập số tiền mình nạp vào rồi chọn thanh toán.

Cuối cùng bạn bạn chỉ cần vào website và lấy thẻ zing với số lượng và mệnh giá mình cần và chọn lấy thẻ ngay. Mã thẻ sẽ được gửi vào mail của bạn, vì thế địa chỉ mail của bạn phải có thật và đang sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181