Mua mã thẻ mobifone nạp Kim Nguyên Bảo để chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện thả ga.

Tiền trong game càng nhiều càng tốt luôn là mong muốn của các game thủ vì với số tiền này bạn có thể thực hiện được nhiều việc bao gồm mua sắm trang bị, trao đổi trong game,…Và chỉ với 1 mã thẻ mobifone bạn đã có thêm đươc nhiều tiền trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện mà chơi game thả ga rồi đấy!

Nạp Kim Nguyên Bảo chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện thả gaKim Dung Quần Hiệp Truyện

KNB – Kim nguyên bảo trong game Kim Dung Quần Hiệp Truyện cũng giống như đồng tiền cần cho cuộc sống ngoài đời thực của ta. Với 10.000 VNĐ nạp vào chúng ta sẽ nhận được 10 Scoin và đổi được 50 KNB trong game để dùng. Việc nạp thêm KNB từ bên ngoài không khó khăn gì, nếu đã mua và sở hữu loại thẻ nạp thì chỉ việc nạp vào.

Truy cập vào địa chỉ: https://nap.kimdungquanhiep.vn/ rồi đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm máy chủ, nhân vật, gói cần nạp.

Để có được KNB quý hiệp khách  nạp thẻ cần có sẵn Scoin, nếu không có SCoin thì bạn cần chọn Nạp Scoin để nạp vào thông qua mã thẻ mobifone bạn đang có. Nhập dãy số seri và mã thẻ và chọn Nạp là xong.

Thời gian để chuyển từ Scoin sang KNB trong game sẽ mất từ 2-3 phút nên bạn đợi một khoảng thời gian rồi check lại nhé.

Nạp Kim Nguyên Bảo chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện thả ga 2

Mua thẻ mobifone nhanh nhất để nạp KNB ngay

Bây giờ khi đã biết có thể nạp coin và đổi KNB nhanh qua thẻ mobifone thì bạn chỉ việc mua thẻ mobifone và nạp vào thôi. Nếu muốn mua thẻ nhanh thì chỉ việc tìm đến Tiengame.com là có ngay.

-    Thẻ mobifone 10.000 VNĐ
-    Thẻ mobifone 20.000 VNĐ
-    Thẻ mobifone 50.000 VNĐ
-    Thẻ mobifone 100.000 VNĐ
-    Thẻ mobifone 200.000 VNĐ
-    Thẻ mobifone 300.000 VNĐ
-    Thẻ mobifone 500.000 VNĐ

Trên đây là những mệnh giá mà website Tiengame.com cung cấp. Có đến 2 cách mà bạn chọn để mua:

*Mua thẻ nạp trực tiếp

Đây là cách thông thường ở nhiều website khác, thanh toán trực tiếp trên đơn hàng rồi nhận về mã thẻ nhanh chóng chỉ sau vài phút. Với cách này bạn sẽ hơi tốn công một tí cho mỗi lần mua vào công việc thanh toán.

*Nạp tiền, lấy thẻ:

Đây là cách thức mua thẻ thứ 2 mà Tiengame.com hỗ trợ, thay vì nhiều lần phải đi mua và thanh toán như cách mua trực tiếp thì bạn chỉ cần nạp tiền vào ví của mình một lần, sau đó có thể lấy thẻ mobifone nhiều lần đến khi hết tiền trong ví.

Không riêng gì Kim Dung Quần Hiệp Truyện mà nhiều game online khác hiện nay (thậm chí là đa số) đều có thể sử dụng thẻ mobifone làm thẻ nạp. Vậy nên có nhu cầu mua thẻ mobifone thì tìm đến tiengame.com để mua thẻ nhanh và nhận chiết khấu cao nhé bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181