Mua zing xu vào thời gian nào để nhận khuyến mãi hấp dẫn

Mua zing xu online khuyến mãi luôn là chương thu hút các game thủ. Tuy nhiên làm thể nào để săn được khuyến mãi vào đúng các thời điểm không phải game thủ nào cũng biết, nhất là những game thủ mới ra nhập làng game Việt? Sau đây, cùng tiengame.com tìm hiểu những bí kíp cực hay ngay nhé!

Mua zing xu vào thời gian nào để nhận khuyến mãi hấp dẫn

Mua zing xu online khuyến mãi hấp dẫn

Tham gia các sự kiện của game:

Khi ra mắt một tựa game online mới và trong quá trình phát triển game đó các nhà phát hành thường xuyên tổ chức các sự kiện online hoặc offline, các sự kiện này đều thu hút sự chú ý và tham gia đông đảo của các game thủ trong và ngoài nước. Đồng thời, để quảng bá cho các sự kiện này, các nhà phát hành thường tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho game thủ mua zing xu online trong thời gian này. Ngoài việc được cộng thêm zing xu vào tài khoản, game thủ còn có thể nhận được những giftcode hấp dẫn từ nhà phát hành game VNG.

Vậy làm thế nào để biết thông tin về các sự kiện này, đặc biệt những ưu đãi hấp dẫn game thủ sẽ nhận được. Điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần chú ý đến các Fanpage, Group, diễn đàn hay trang thông tin chính thức phát hành của các tựa game này.

Một điều đáng lưu ý là các event thường được tổ chức vào các dịp ra mắt game hay các dịp lễ tết lớn trong năm, vì vậy bạn đừng bỏ qua bất kỳ dịp lễ nào. Đây là là những dịp giúp bạn nạp zing xu nhận khuyến mãi khủng, tiết kiệm chi phí đáng kể cho những lần nạp xu tiếp theo.

Nạp zing xu bằng thẻ cào điện điện thoại:

Để thúc đẩy kinh doanh, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã liên kết với nhà phát hàng game VNG thực hiện các trương trình nạp zing xu khuyến khuyến mãi khi nạp thay thế bằng thẻ cào điện thoại cho các game thủ. Điều này giúp các game thủ nhận được số lượng zing xu nhiều hơn số tiền quy đổi tương ứng với giá trị thẻ cào điện thoại. Đây cũng là 1 trong những hình thức nạp xu giá rẻ được nhiều các game thủ lựa chọn.

Mua zing xu bằng ATM:

Mua thẻ game hay mua zing xu bằng thẻ ATM là một hình thức nạp xu mới.Hình thức này là một sự lựa chọn thông minh cho các game thủ. Để khuyến khích các game thủ nạp zing xu online qua thẻ ATM, nhà phát hành thường có mức chiết khấu hấp dẫn từ 2-7% tùy vào giá trị tiền bạn nạp mua zing xu.

Mức chiết khấu hấp dẫn này giúp game thủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nạp xu vào tài khoản. Bạn có thể thanh toán trực tiếp thông qua trang web phát hành game chính thức, hoặc bạn có thể mua zing xu trực tuyến bằng ATM thông qua trang web tiengame.com.

Mua zing xu ở tiengame.com:

Cuối cùng muốn giới thiệu đến game website tiengame.com nhằm giúp các game thủ tiết kiệm hơn nữa cho hầu bao của mình. Bên cạnh những khuyến mãi do nhà phát hàng game đưa ra, khuyến mãi khi nạp thẻ điện thoại, khuyến mãi nạp ATM thì ở Tiengame hổ trợ quý khách tất cả các vấn đề này. Bán thẻ điện thoại, thẻ zing hay nạp zing xu online chiết khấu 5-15%, nạp xu bằng ATM khuyến mãi hấp dẫn tương tự như mua thẻ zing.

Bằng những cách ở trên chắc chắn rằng bạn sẽ rất tiết kiệm được chi phí để có thể chơi game lâu dài hơn. Không những vậy bạn còn có thể tiết kiệm tối đa khoảng thời gian quý giá của mình bởi vì mua zing xu online rất nhanh chóng và tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181