Mua thẻ zing - sẵn sàng chinh phục Võ Lâm

Thế giới Võ Lâm luôn luôn hấp dẫn những bạn trẻ muốn chinh phục và khám phá. Chính vì thế khi tham gia vào thế giới Võ Lâm của Vinagame chính là cơ hội cho những bạn trẻ thỏa sức tung hoành. Mua thẻ zing chính là cách mà các game thủ vẫn thường sử dụng để vượt qua những cửa ải, những trận chiến gây go và khốc liệt.

Mua thẻ zing - sẵn sàng chinh phục Võ LâmMua thẻ zing - Sẵn sàng chinh phục Võ Lâm

Các môn phái võ lâm của Vinagame từ lâu đã gây nhiều thiện cảm cho các thế hệ game thủ. Từ Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile... Các game thủ được sống trong khung cảnh kiếm hiệp vừa lung linh huyền bí vừa gây cấn, hấp dẫn. Và theo đó, việc nạp thẻ zing để mua vật phẩm, nâng cấp trang bị hay tiếp sức cho những cuộc đua, những trận chiến ác liệt là điều không thể thiếu.

Thế giới Võ Lâm không chỉ hấp dẫn game thủ trong nước mà hàng ngàn người Việt ở nước ngoài cũng từng bị "gây mê" bởi thể loại này. Ban đầu, việc các gamer ở nước ngoài chơi game của VNG còn gặp rất nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý xa xôi cộng với việc thiếu niềm tin ở các admin khi nhờ họ mua thẻ zing. Điều đó dẫn đến việc game thủ bị nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, đó chỉ là vấn đề của quá khứ. Ngày nay, Tiengame.com đã mở ra một dịch uy tín vừa đảm bảo giao dịch an toàn, vừa hỗ trợ nhiệt tình lại có những ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn chưa từng mua thẻ zing online tại Tiengame.com, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé:

Đầu tiên bạn cần có một tài khoản mua thẻ zing tại Tiengame.com. Để có tài khoản bạn cần ấn nút "Đăng ký" trên website và điền thông tin hoặc Đăng nhập nhanh bằng Gmail, Facebook, Yahoo.
Sau khi đã có tài khoản, bạn tìm đến loại thẻ zing - zing xu của Vinagame được đặt tại giao diện Tiengame.com. Click vào ô mệnh giá để chọn giá trị mà bạn cần mua. Nếu muốn mua nhiều hơn 1 thẻ, hãy điền vào số lượng mà bạn cần và "mua ngay".

tiengame.com hỗ trợ khách hàng người Việt ở nước ngoài mua thẻ zing chơi game Võ Lâm bằng các hình thức thanh toán sau:

-Thanh toán bằng onecom: dùng thẻ visa hoặc mastercard.

-Thanh toán bằng paypal

-Chuyển khoản commonwealth dành cho khách Úc.

Bạn cần chọn hình thức thanh toán phù hợp, nên nhớ là sẽ có xác nhận thông tin ở lần mua đầu tiên và nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ để hướng dẫn bạn. Sau khi điền các thông tin thanh toán bạn được nhân viên hỗ trợ cách xác nhận các thông tin và cuối cùng là check mail để lấy mã thẻ zing mà bạn vừa đặt mua.

Các cổng thanh toán luôn luôn bảo vệ người mua, chính vì vậy bạn có thể an toàn là mình luôn được bảo vệ khi giao dịch dù là đơn hàng lớn hay nhỏ.

tiengame.com - Địa chỉ cung cấp thẻ xing, zing xu nhanh chóng, giá rẻ.

Chúc bạn mua thẻ zing thành công và nhanh chóng chinh phục mọi cuộc chiến trong Võ Lâm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181