Mua thẻ zing online và những lợi ích không ngờ

Việc mua thẻ game online nói chung hay mua thẻ zing online nói riêng chính là cách mua  dùng công cụ truy cập internet và vào các trang web bán hàng online để nạp cho tài khoản game của mình.

Mua thẻ zing online tiện lợi tại đây

Nạp thẻ zing online chính là một hình thức thanh toán trực tuyến

Thông thường khách hàng khi phát sinh nhu cầu mua thẻ zing sẽ nghĩ đến việc mua trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý, nhưng với cách mua này gây nhiều khó khăn và phiền phức nếu bạn cần mua một lượng lớn với nhiều mệnh giá khác nhau, hoặc bạn đang có việc không tự ra ngoài mua được. Chính vì sự hạn chế này, mua thẻ zing trực tuyến ra đời, giúp bạn giải đáp mọi khó khăn, khúc mắc bằng cách ngồi tại chỗ kết nối với một thiết bị có kết nối internet và truy cập ngay tiengame.com.

Khách hàng có thể mua thẻ zing trong một giao dịch

Bạn chỉ cần thực hiện giao dịch mua thẻ zing trong vòng 3 – 5 phút không mất quá nhiều thời gian hay công sức. Đặc biệt bạn còn thực hiện nhiều giao dịch mua thẻ vcoin, mua thẻ scoin,…hoặc mua thẻ điện thoại online khác. Mua nhiều hay ít bạn sẽ thanh toán trong 1 lần. Và điều tiện lợi ở đây chính là hệ thống sẽ trả mã thẻ về email cho khách hàng, hoặc với số lượng lớn, khách hàng có thể yêu cầu bên bán xuất file danh sách mã thẻ. Người dùng sẽ chẳng phải hì hục cạo cạo, bóc bóc lớp giấy bạc để lấy mã thẻ nữa. Cách mua thẻ zing này thực sự đã giúp người mua tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Mua thẻ zing online uy tín nhận chiết khấu hấp dẫn

Hơn nữa, khi nạp tiền mua game thẻ online, khách hàng sẽ được mua rẻ hơn từ 2 đến 5% trên mỗi mệnh giá thẻ do chính sách chiết khấu của nhà mạng.

Khi mua thẻ zing tại đây bạn nạp đa dạng về thẻ nạp và không với hạn số lượng thẻ zing theo nhu cầu với các loại mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và thẻ Zing 1 triệu.

Mua thẻ zing nhiều mệnh giá tại đây

An toàn, chính xác bởi tiengame.com có hệ thống lịch sử giao dịch giúp bạn có thể tra cứu lịch sử, đồng thời đảm bảo tính bảo mật tài khoản của bạn, thao tác mua thẻ điện thoại, thẻ game rất đơn giản và nhanh chóng.

Không lo những rủi ro khác

Việc mua thẻ zing online giúp bạn sẽ không phải lo sợ sai sót khi nhập một mã số dãy số dài nữa. Khi đó bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam và thực hiện các thao tác đơn giản được hướng dẫn một cách rất chi tiết.

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Việc các loại thẻ game hay thẻ zing qua Internet diễn ra một cách nhanh chóng - hiệu quả - an toàn. Bạn hoàn toàn không phải lo tài khoản game hết tiền khi đang vào cuộc hoặc thời tiết nắng mưa nữa rồi.

Bước 1: Truy cập hệ thống tiengame.com, tạo tài khoản mua hàng hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được.
Bước 2: Chọn “thẻ Zing”, chọn số lượng và mệnh giá thẻ cần mua.
Bước 3: Thanh toán:
•    Thanh toán trong nước: Onecom nội địa (Thẻ ATM có kết nối internet banking) và Onecom VNĐ (Thẻ Visa/Mastercard)
•    Thanh toán ngoài nước: Sử dụng tài khoản Paypal cá nhân hoặc Onecom (Visa/Mastercard)
•    Thanh toán khi Ở Úc: Đặc biệt có thêm 2 hình thức chuyển khoản tiện lợi, không mất phí đó là: Commonwealth bank và Westpac bank.
Bước 4: Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ

Bảo vệ môi trường xung quanh

Một việc cũng quan trọng không kém đó là khi mua thẻ zing qua internet bạn sẽ góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. Thông thường đa số khách hàng mua thẻ với mã in trên giấy sau khi nạp xong thì vứt luôn xuống đất. Việc này tuy nhỏ nhưng cũng làm ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Vậy nên việc mua thẻ zing online mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực. Đây cũng chính là sự lựa chọn cho người mua khi bạn quá bận rộn với công việc thì không cần phải đi ra ngoài hay những khách hàng sinh sống và làm việc ở nươ1c ngoài cũng có ngay mệnh giá thẻ cào ưng ý cho mình. Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà hay ở nơi làm việc cũng nạp tiền điện thoại thành công.

Chúc các bạn giao dịch thành công và có những trải nghiệm mới lạ tại đây!