Mua thẻ Zing online mang lại nhiều lợi ích hơn mua truyền thống

Với các game thủ chơi Võ lâm truyền kỳ, Phong thần, Tinh võ, ... đã quá quen thuộc với việc mua thẻ zing, thế nhưng bạn đang lựa chọn cách mua nào? Mua online hay truyền thống? Cách mua thẻ zing online sẽ mang lại những lợi ích nào? Có những ưu điểm gì hơn so với mua thẻ truyền thống? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mua thẻ zing theo cách truyền thống

Mua thẻ zing theo cách truyền thống đồng nghĩa với việc bạn phải di chuyển đến một địa điểm như cửa hàng đại lý, tiệm net để mua. Đang quá hứng thú với trận chiến trong game, liệu khi mua thẻ trở về bạn có còn cảm xúc với cuộc đấu?

Mất khá nhiều thời gian cho việc đi lại tìm địa điểm mua, hơn thế nữa vào những lúc nửa đêm hay rạng ráng bạn cần thẻ. Phải làm thế nào? Bởi vì ở các cửa tiệm họ bán trong khung thời gian từ 7h-22h, qua khung giờ này bạn có tìm mỏi mắt cũng không thấy được nơi mua thẻ.

Bên cạnh đó, những game thủ đang sinh sống tại nước ngoài việc mua thẻ truyền thống là không thể. Họ buộc phải nhờ người thân hay bạn bè, chiến hữu mua giùm. Thế nhưng không thể nào nhờ mãi được, rất phiền phức và bạn sẽ  được phong cái danh hiệu "Mặt dày" đấy. Không hay ho gì đâu đúng không nào?

Vấn đề nữa là mua truyền thống bạn sẽ không được hổ trợ khi gặp khó khăn trong quá trình mua thẻ, nạp thẻ.

Mua thẻ Zing online mang lại nhiều lợi ích hơn mua truyền thốngMua thẻ zing online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi

Mua thẻ zing online trực tuyến

Mua thẻ zing online bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet sau đó truy cập vào trang website bán thẻ zing trực tuyến (tiengame.com) và chọn mệnh giá thẻ zing mình cần và thanh toán. Mã thẻ sẽ được gửi về mail của bạn, mail này là mail bạn đăng kí tài khoản ban đầu ở website. Các hình thức thanh toán online như: ATM có kết nối internet banking, thẻ Visa, Mastercard, tài khoản paypal cá nhân, hay chuyển khoản Commonwealth bank

Tiết kiệm nhiều thời gian công sức, không phải di chuyển đi đâu cả, hơn thế nữa bạn có thể mua mã thẻ zing bất cứ khi nào mình cần, không gian, thời gian và khoảng cách địa lý chỉ là con số 0 khi bạn mua thẻ zing online tại website tiengame.com

Những game thủ đang sống tại nước ngoài có thể dễ dàng mua được mã thẻ zing mà không cần phải làm phiền tới ai.

Mua thẻ zing online chiết khấu hấp dẫn, ở tiengame.com  có mức chiết khấu cho mỗi mệnh giá là 5%. Hàng tháng sẽ có các chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu từ 10-15%.

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hổ trợ 24/24 một cách nhiệt tình và chu đáo.

Từ những so sánh trên, tiengame.com tin chắc rằng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181