Mua thẻ vinaphone online khi bạn ở nước ngoài

Thẻ vinaphone online được bán tại website với nhiều mệnh giá khác nhau như : thẻ vinaphone 500k, thẻ vinaphone 200k, 100k, 50k, 20k,.... tiengame.com chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ game online giá rẻ cho cộng động game thủ trong và ngoài nước với chiếc khấu lên đến 8% .

Khi mua thẻ vianphone online tại đây bạn chỉ cần có 1 tài khoản và 1 chiếc thẻ bank loại visa/mastercard có đăng kí thanh toán online là bạn sẽ mua được thẻ trong vòng 2 phút.

Mua thẻ vinaphone online khi bạn ở nước ngoài

Sau đây là cách mua thẻ game cho các game thủ ở nước ngoài

Đầu tiên bạn cần đăng kí một tài khoản trên web (ở phần này bạn nhớ điền đầy đủ thông tin để quá trình duyệt đơn hàng diễn ra nhanh chóng).

Sau khi đăng kí tài khoản thành công bạn cần vào mụa "mua trực tiếp" , chọn loại thẻ, số lượng, mệnh giá và sau đó chọn cách thức thanh toán phù hợp .

Ở đây bạn có 3 cách thức thanh toán: 

3 cách thức thanh toán tại tiền game

+ qua visa/mastercard (bạn sẽ tốn 0.29$ tiền phí thanh toán)

+ qua paypal (tốn 0.29$ tiền phí)

+ chuyển khoản commonwealth (khống tốn phí , được giảm 5% giá trị order)

Hoặc bạn có thể chọn hình thức mua hàng bằng "nạp tiền lấy thẻ" ở hình thức này bạn sẽ được giảm 5% giá trị order và nạp 1 lần có thể lấy thẻ nhiều lần. Ở cách thức mua hàng này chỉ khác là bạn sẽ nhập số toenef cần nạp vào và chọn hình thức thnah toán sau đó chờ nhân viên úp tiền lên ví tiền điện tử của bạn và sau đó bạn vào lấy thẻ mà bạn cần.

Sau khi hoàn tất quá trình thanh toán bạn chỉ cần chờ trong vòng 2 phút là sẽ có ngay những chiếc thẻ game an toàn và tiện lợi. 

Ngoài ra khi mua thẻ game online tại đây như mua thẻ gate, mua thẻ megacard,... bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với các chương trình khuyến mãi thường xuyên mà bạn không nên bỏ qua.

Với phương châm: an toàn, nhanh chóng, tiện lợi bạn sẽ hài lòng khi mua thẻ game tại đây

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181