Mua thẻ vinaphone nạp gold chơi Sảnh Rồng không giới hạn

Lại một game nữa về đánh bài online thu hút nhiều người tham gia, Sảnh Rồng cũng bao gồm các game nhỏ như Tiến lên miền nam, cờ tướng, poker,…

Sảnh Rồng tuy là game miễn phí nhưng nhiều game thủ lạ có nhu cầu chơi game không giới hạn, muốn nâng mức cược để thắng lớn, muốn tham gia những bàn chơi VIP thì cần  nạp thêm gold  thông qua nhiều cách, trong đó cách mua thẻ vinaphone nạp gold vô cùng tiện lợi.

Mua thẻ vinaphone nạp gold chơi Sảnh Rồng không giới hạn

Để nạp tiền bạn chỉ cần vào phòng chờ một game bất kỳ trên Sảnh Rồng và click vào “Nạp Tiền” ở góc bên phải của giao diện.

Hiện nay Sảnh Rồng hỗ trợ nạp tiền qua tin nhắn SMS, qua thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng.

Nạp Gold qua SMS (tin nhắn điện thoại)

Chọn thẻ "Tin nhắn SMS" trên giao diện Nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ gửi cho bạn cú pháp nhắn tin bằng SMS, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo mã và gửi vào tổng đài 8738. Bạn sẽ được chuyển Gold vào tài khoản ngay lập tức, thật đơn giản đúng không nào!

Nạp Gold bằng Thẻ điện thoại

Để tăng tính tiện ích cho người dùng, Sảnh Rồng còn hỗ trợ nạp Gold bằng thẻ điện thoại. Sự phổ biến của thẻ điện thoại sẽ giúp bạn có thể nạp Gold ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ khi nào bạn muốn. Thẻ vinaphone online là một ví dụ điển hình.

Nạp Gold qua Ngân hàng

Đầu tiên, chọn thẻ (tab) Ngân hàng để mở giao diện nạp tiền qua ngân hàng. Sau đó click vào biểu tượng của ngân hàng mà bạn muốn chọn để thanh toán. Sau khi bạn đã cũng cấp đầy đủ thông tin và chọn thanh toán, hệ thống sẽ chuyển bạn đến giao diện thanh toán của ngân hàng. Tại đây bạn cần phải cung cấp thông tin thật chính xác và đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng để hoàn tất giao dịch. Sảnh Rồng cũng lưu ý thêm là chỉ những tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking mới có thể tiến hành thanh toán nhé!

Ngoài ra các khách hàng có các giftcode cũng có thể quy đổi thành vàng tại Sảnh Rồng.

Hiện nay, thẻ điện thoại được bày bán rất nhiều, do đó hầu hết các game đều hỗ trợ nạp tiền thông qua hình thức này, việc mua và nạp không có gì khó khăn.

Mua thẻ vinaphone online cũng giống thế, thẻ lại còn có nhiều mệnh giá để khách hàng lựa chọn. Với những ai không có nhiều thời gian hay chơi game tại nước ngoài thì có thể mua thẻ vinaphone trực tuyến. Tất nhiên là thẻ vinaphone chỉ có các thông tin bao gồm số seri, số mã thẻ và kèm theo hạn dùng để người mua lên kế hoạch sử dụng, vì thế dù bạn mua thẻ vinaphone theo cách nào thì cũng như nhau nhé.

Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Website: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181