Mua thẻ viettel giá rẻ qua paypal khi bạn ở mỹ

Thẻ viettel online được bán tại website với nhiều mệnh giá khác nhau : 100k, 200k, 500k, ... Tiengame.com chuyên cung cấp thẻ game online giá rẻ cho cộng đồng game thủ việt trong và ngoài nước với chiêc khấu cao.

Sau đây là cách mua thẻ Viettel giá rẻ tại website tiengame.com

Mua thẻ Viettel online giá rẻ qua paypal khi bạn ở mỹ

Đầu tiên bạn cần đăng kí một tài khoản trên web, ở phần này bạn nhớ điền đầy đủ thông tin để quá trình mua hàng diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi. ngoài ra bạn còn có thể đăng nhập bằng facebook. yahoo, gmail,...cách đăng kí mua hàng tại đây.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng kí bạn có 2 cách mua hàng:

1. Mua trực tiếp : nhanh chóng và tiện lợi

Mua thẻ Viettel online giá rẻ qua paypal khi bạn ở mỹ h2

Giao diện mua hàng trực tiếp tại website tiengame.com

Bạn đăng nhập tài khoản vào chọn " mua trực tiếp " sau đó lựa chọn loại thẻ cần mua , số lượng, mệnh giá, và cách thức thanh toán phù hợp (thanh toán qua visa/mastercard/paypal hoặc chuyển khoản commonwealth nếu bạn ở Úc mà không tốn bất kì chi phí nào) và bấm " mua thẻ ngay" hệ thống sẽ tự động chuyển bạn qua trang thanh toán, tại đây bạn nhập những thông tin cần thiết vào mục thanh toán và chọn thanh toán ngay là xong nhé.

Cách thức mua hàng này đem lại cho bạn sự tiện lợi an toàn và nhanh chóng, bạn sẽ không tốn nhiều nhiều thời gian để mua thẻ game online tại đây.

Khi mua hàng tại website bạn sẽ cần xác nhận chụp hình thẻ bank khi mua onecome (visa/mastercard) và chụp hình bằng lái xe khi mua qua paypal.

  2. Nạp tiền lấy thẻ: giá rẻ chiếc khấu 5%, nạp 1 lần lấy thẻ nhiều lần

Ở cách mua hàng thứ 2 bạn cũng cần đăng nhập tài khoản vào và chọn "nạp tiền lấy thẻ  " thay vì chọn loại thẻ lúc này bạn nhập số tiền bạn muốn nạp vào ô trống chọn đơn vị tiền tệ : (AUD, USD) và chọn thanh toán phù hợp như cách thanh toán ở phần mua thẻ trực tiếp .

Sau khi hoàn tất quá trình thanh  toán, hệ thống sẽ kiểm tra và cập nhật số tiền mà bạn đã nạp lên ví tiền điện tử trên web, và sau 2 phút bạn vào lại phần nạp tiền lấy thẻ để lấy loại thẻ mà cần cần .

Chỉ mất tầm 2,3 phút hoàn tất quá trình mua hàng bạn sẽ nhận được  mã thẻ cào gửi về mail.

Bên cạnh đó website còn cung cấp dịch vụ  mua thẻ gate, mua thẻ vcoin online, thẻ zing ,....

Với các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên và chiếc khấu lên đến 8% và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, độc lập, luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/24.

Với phương châm an toàn - nhanh chóng - giá rẻ bạn sẽ tiện lợi khi mua hàng tại đây.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181