Mua thẻ vcoin online và những điều bạn cần biết về chuyển đổi tiền Việt

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng thẻ game online cho các game đang thịnh hành, mua thẻ vcoin online và những vấn đề liên quan đến loại thẻ này cũng đang được nhiều người tìm hiểu. Được phát hành bởi VTC và thẻ vcoin cũng được sử dụng cho các gme do hãng này sản xuất. Mặc dù đã được quy ra đồng tiền ảo, nhưng việc mua thẻ vcoin online sau đó đổi thành tiền mặt vẫn có thể thực hiện. Để đảm bảo quyền lợi khi đổi sang tiền mặt, bạn cần biết những điều sau đây:

1 vcoin được tính bằng bao nhiêu VNĐ

Theo quy định của nhà phát hành thẻ vcoin, tỷ giá giữ thẻ với đồng tiền Việt Nam sẽ được tính như sau:

  • 1 vcoin = 1000 VNĐ

Tương ứng với cách tính này, các loại mệnh giá hiện tại của thẻ vcoin sẽ được tính tỷ giá đối với tiền Việt là:

  • 100 vcoin = 100k
  • 200 vcoin = 200k
  • 500 vcoin = 500k
  • 1000 vcoin = 1 triệu đồng
  • 2000 vcoin = 2 triệu đồng

Sự chênh lệch về giá bán thực tế giữa các cửa hàng bán thẻ game sẽ được điều chỉnh phụ thuộc vào mức chiết khấu mà nhà phát hành để lại cho đại lý. Tùy theo đại lý từng cấp mà độ chênh lệch về chiết khấu cũng thay đổi khác nhau.

Các mệnh giá thẻ vcoin online

Mua thẻ vcoin online đổi tiền mặt được không và đổi ở đâu

Sau khi mua thẻ vcoin online mà bạn không còn nhu cầu sử dụng đến, hoàn toàn có thể đổi thành tiền mặt. Thế nhưng, mức quy đổi cũng sẽ khác nhau. Tất nhiên, khi đổi thành tiền mặt bạn không thể bảo toàn được giá trị niêm yết của nó. Lúc mua bạn thậm chí còn được hưởng mức chiết khấu đặc biệt, vì vậy giá bán ra sẽ thấp hơn, nó sẽ trừ luôn % bạn có thể nhận được khi mua thẻ ở dịp có khuyến mãi tốt nhất.

Nếu bạn đang thắc mắc về địa chỉ đổi thẻ vcoin thành tiền mặt thì chỉ cần một thao tác đơn giản, chính là tìm kiếm trên google. Có rất nhiều kết quả trả về và bạn hãy so sánh, tham khảo để chọn được địa chỉ phù hợp nhất.

Mua thẻ vcoin làm được gì ngoài việc chơi game

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ vcoin online và sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Đừng chỉ nghĩ thẻ game chỉ dùng để chơi game:

  • Đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại khi cần
  • Thanh toán cước phí điện thoại cố định
  • Thanh toán tiền internet

Đủ loại mệnh giá của thẻ vcoin

Việc chuyển đổi vcoin thành tiền mặt có thể áp dụng bằng nhiều hình thức khác nhau. Ngoài đổi mã thẻ chưa qua sử dụng, bạn còn có thể chuyển hoặc đổi vcoin thành tiền mặt với các game thủ cùng game khi tài khoản của bạn đang có rất nhiều vcoin. Tùy thuộc vào cách thức chuyển đổi, người sử dụng có thể ước lượng được mức chiết khấu, phí chuyển đổi cho mỗi lần đổi để không chịu thiệt thòi về phần mình. 

Mọi thông tin chi tiết về mua thẻ game online hoặc thẻ điện thoại hãy liên hệ với tiengame.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.