Mua thẻ gate cũng có thể làm giàu - bạn có muốn thử

Mua thẻ gate với mục đích thông thường chỉ dùng để nạp vào các game do FPT phát hành. Có thể nó không được ứng dụng linh hoạt giống thẻ megacard, thế nhưng không ích game thủ sử dụng thẻ gate để thực hiện mục đích kinh doanh, làm giàu từ những khoản hời mà họ kiếm được. Cũng mua thẻ gate, cũng chơi game online, bạn có muốn học thử cách làm giàu này không?

Làm giàu từ khoản chênh lệch chiết khấu khi mua thẻ gate

Bạn có thể tìm được rất nhiều địa chỉ bán thẻ game online trên thị trường hiện nay, trong đó có cả hình thức bán truyền thống và địa chỉ trực tuyến. Sự phát triển của công nghệ cũng tạo điều kiện cho bạn so sánh mức giá chênh lệch, % chiết khấu giữa các đại ý, cửa hàng với nhau. Sau khi tìm được địa chỉ phù hợp, bạn bắt đầu mua thẻ gate hoặc mua thẻ game online chiết khấu càng cao thì tỷ lệ ăn chênh lệch của bạn càng lớn. Hãy cố gắng gom được số lượng thẻ giá rẻ nhiều và bắt đầu kinh doanh với các gợi ý sau đây:

-        Bán theo giá trị thực của thẻ nạp cho những người cùng chơi game với bạn

-        Nạp vào tài khoản game của mình một con số đáng kể, sau đó chuyển tiếp qua tài khoản cho người chơi cùng game. Cách này được rất nhiều người chuộng vì nó nhanh và an toàn.

-        Chia lại thẻ với mức chiết khấu thấp hơn

-        Quy đổi thành tiền mặt nếu có lợi nhuận

Làm giàu bằng thẻ gate chiết khấu cao

Thẻ gate chiết khấu cao

Phải săn mua thẻ gate giá rẻ mới có lời

Lợi nhuận chỉ phát sinh khi giữa giá bán với giá mua có sự chênh lệch cụ thể, bạn không thể lao đầu vào kinh doanh mà không tính đến việc này. Giá thẻ đã được niêm yết nên bạn không thể bán cao hơn giá đó, cách duy nhất là săn mua thẻ game online có chiết khấu cao ở địa chỉ tin cậy. Muốn làm được điều này bạn cũng cần có mẹo:

-        Đừng bao giờ chỉ mua ở một địa chỉ, phải liên tục so sánh giá để thấy sự khác nhau ở mọi thời điểm

-        Giăng lưới ở hầu hết các website, fanpage của địa chỉ bán thẻ game để kịp thời nắm bắt thông tin khuyến mãi

-        Tạo mối quan hệ tốt với các game thủ trong giới

-        Đừng quên tạo uy tín và vị trí đủ tin tưởng để khách hàng dễ dàng tìm đến bạn

Làm giàu từ thẻ gate chiết khấu cao

Vừa chơi game, vừa làm giàu

Làm giàu bằng hình thức ăn chênh lệch chiết khấu khi mua thẻ gate online cần bạn có sự kiên trì, chịu khó và nhạy bén với các nguồn thông tin. Một trong những địa chỉ bạn cần chú ý để tham khảo giá và mua thẻ phải kể tới tiengame.com. Cũng từ các mức chiết khấu, khuyến mãi mà địa chỉ này đưa ra, bạn có thể so sánh với các địa chỉ bán thẻ game online khác để có quyết định mua đúng nhất.