Mua thẻ garena sở hữu tướng cực ngầu trong Liên Minh Huyền Thoại

Mua thẻ garena nạp sò là cách mà các game thủ thường làm nếu muốn sở hữu các vật phẩm quý báu và cả những tướng giỏi. Hãy tìm hiểu những tướng "cực ngầu" trong Liên Minh Huyền Thoại xem nên đem về vị tướng nào cho mình nhé.

Mua thẻ garena sở hữu tướng cực ngầu trong Liên Minh Huyền ThoạiGarena Tiengame.com

Để trở thành "dũng sĩ" trong lòng những người chơi, thì các tướng lĩnh phải thật sự tài năng, sở hữu kỹ năng và lối chơi đa dạng, đặc biệt. Để trở nên mạnh mẽ thì việc sử dụng chiêu thức khó và tạo ra những pha combo cực mạnh.

Gragas

Xem hình dạng thì có thể thấy vị tướng này "ngầu" như thế nào rồi đúng không? Gragas còn có biệt danh là Gã Bợm Rượu. Với combo ba chiêu thức khống chế gồm Lấy thịt đè người làm choáng - Lăn thùng rượu để làm chậm - Thùng rượu nổ có thể hất đối phương ra hướng chỉ định, Gragas có thể thắng được đối phương trước coi mắt thán phục của các đối thủ. Nhìn chung, sở hữu vị tướng này, người chơi sẽ luôn có cảm giác an tâm và tin tưởng. Đặc biệt, cách chơi cũng như chiêu thức của Gragas không mấy khó khăn hay nói thẳng là khá dễ dùng để đạt đỉnh cao.

Azir

Được mệnh danh là Hoàng Đế Sa Mạc, Azir có vẻ là vị tướng khó chơi nhất trong số các tướng của Liên Minh. Tuy nhiên, chính sự khó khăn khi sử dụng nên hiệu quả mà Azir mang lại là vô cùng lớn. Cho nên, đây là tướng mà hầu như game thủ nào cũng đều muốn sở hữu. Nếu đã muốn sở hữu Azir, lưu ý hãy luyện tập cho thuần thục mọi kỹ năng nhé.

Ekko

Với ưu thế rất khỏe ở đường, Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian Ekko có lượng sát thương dồi dào và sở hữu các chiêu thức có lợi như Lưỡng giới đồng quy - Biến chuyển pha - Đột phát thời gian. Với combo đó, Ekko có thể khống chế đối phương ở diện rộng, áp sát đối thủ dễ dàng và khả năng chống chịu rất lâu.

Riven

Với tên gọi Kẻ Lưu Đầy, Riven gây chú ý với nhiều combo đa dạng và hiệu quả gây chú ý cho người chơi.

Gnar

Với ưu thế giao tranh tổng rất hay và kỹ năng khống chế đối thủ trên diện rộng. Mắt Xích Thượng Cổ là mệnh danh cho vị tướng đa tài này. Khi sở hữu Gnar, bạn cần có kỹ năng định hướng tốt, tính toán hợp lý thì mới có thể sử dụng tốt vị tướng này.

Bạn đã sở hữu được vị tướng nào cho riêng mình chưa? Hãy luyện rèn kỹ năng cho thật chắc chắn trước khi mang về một trong các vị tướng "cực ngầu" này nhé. Còn về thẻ garena cũng không còn là vấn đề khó khăn nữa, hiện nay website tiengame.com phủ sóng toàn thế giới, game thủ ở nước ngoài cũng có thể thực hiện mua thẻ game online trên hệ thống dễ dàng bằng thẻ visa hoặc paypal.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ Tiengame.com để được tư vấn hổ trợ

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : tiengame@demandvi.com

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com