Mua thẻ game online nhanh chóng như tốc độ ánh sáng

Thay vì tốn công tìm kiếm địa chỉ mua thẻ game ở đâu thì bạn có thể dễ dàng mua thẻ game online tại Tiengame.com với phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng và chiết khấu cao.

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì nhu cầu vui chơi game trực tuyến ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng, Tiengame.com đã tạo ra cách thu mua thẻ cào game một cách đơn giản nhất có thể.

Mua thẻ game online nhanh chóng nhất

Bạn biết gì về webiste Tiengame.com?

Đây được biết là một website chuyên cung cấp các loại thẻ game online cũng như thẻ điện thoại online với mức giá siêu ưu đãi và hấp dẫn. Khi nạp thẻ game bạn hoàn toàn quy đổi thành các vật dụng trong trò chơi như sò, kim cương để từ đó người chơi có thể dùng để nâng cấp cho các nhân vật trong game đó. Cùng với đó, nhu cầu mua thẻ game online cũng tăng lên nhanh chóng. Thế nhưng làm thế nào để sở hữu được thẻ game nhanh và chất lượng?

Việc đầu tiên bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản để mua mã thẻ game online tại Tiengame ngay nào. Đây là một trong những trang web giao dịch thẻ cào uy tín nhất hiện nay. Đa dạng các loại thẻ game, mua thẻ nào cũng có: Thẻ Gate, thẻ BIT, thẻ Funcard, thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Scoin, thẻ Vcoin, thẻ Sohacoin, thẻ Garena,... Chiết khấu hấp dẫn, ưu đãi lớn, thao tác đơn giản đó là những lợi ích nổi bật khi tham gia giao dịch.

Các loại thẻ game chiết khấu cao

Hướng dẫn mua thẻ game online nhanh chóng với chiết khấu cao

Tương tự như các loại thẻ điện thoại thì thẻ game cũng được phát hành theo 2 dạng bao gồm thẻ cào giấy và thẻ điện tử trực tuyến. Và trong thời buổi công nghệ hiện đại thì việc sử dụng thẻ cào trực tuyến là vô cùng hữu ích. Người dùng chỉ việc lên website Tiengame.com để đăng ký tài khoản thành viên và mua thẻ game online để sử dụng.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký được tài khoản thành công trên website thì bạn chỉ việc tiến hành đăng ký tài khoản thông qua email của mình là có thể dễ dàng mua thẻ game hay bất cứ thẻ cào online nào. (Ngoài tài khoản email thì bạn có thể đăng ký tài khoản bằng các tài khoản khác như facebook, Google, yahoo…)

Sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần thực hiện mua thẻ thông qua internet banking.  Để dễ dàng sử dụng các dịch vụ mua thẻ game tại website thì bạn cần đủ các yêu cầu sau:

- Tài khoản đăng ký sử dụng để mua thẻ game tại website phải là tài khoản email đang hoạt động và tài khoản ngân hàng đủ tiền để có thể dễ dàng thanh toán.

- Tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng phải có dịch vụ internet banking để giao dịch thanh toán khi mua thẻ game.

Bước 2: Mua mã thẻ game online

Sau khi đăng ký tài khoản thành công thì bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản mua hàng sau đó tại trang chủ bạn thực hiện các thao tác sau đây:

- Chọn Logo thẻ game bạn cần mua

- Lựa chọn mệnh giá thẻ

- Chọn số lượng thẻ cần mua

=> Click "mua ngay"

Bước 3: Thanh toán và nhận mã thẻ

Sau khi chọn "mua ngay" Trang website sẽ chuyển sang trang phương thức thanh toán. Tại đây bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp:

- Thanh toán bằng ATM thẻ Visa cho khách hàng trong nước.

- Thanh toán bằng Paypal hay Visa/ Mastercard là cách phổ biến cho khách hàng ở nước ngoài.

Mua thẻ game online thanh toán an toàn

- Chuyển khoản Commonwealth bank, Westpac bank là 2 hình thức tiết kiệm chi phí, chỉ giành riêng cho các bạn tại Úc.

Sau khi mua thẻ game online thành công, bạn chỉ cần check mail để nhận được thông tin mã thẻ và sử dụng nạp game là xong.

Lợi ích của việc mua thẻ game online

Dưới đây là những lợi ích khi mua thẻ game tại website Tiengame.com:

- Đăng ký đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây

- Chiết khấu cao “ngút ngàn” bạn sẽ nhận về số tiền lớn khi sử dụng dịch vụ mua thẻ tại. Nhận thêm 2-4% chiết khấu khi trở thành khách hàng thân thiết hoặc Vip.

- Bạn không phải lo lắng về trường hợp mua mã thẻ game bị rách hay thẻ cào giả bởi mọi giao dịch đều được thực hiện trực tuyến, serial và mã thẻ được gửi về email an toàn.

- Có thể thấy việc đăng ký tài khoản để mua thẻ game online vô cùng tiện lợi đối với người dùng. Đối với những khách hàng không có thời gian đi lại đến các địa điểm mua bán thẻ game để mua thì việc mua trực tuyến ở Tiengame.com là một trong những cách hữu hiệu.

- Hổ trợ khách hàng trực tuyến 24/24 kể cả lễ tết. Bất cứ thắc mắc nào của game thủ cũng được giải đáp bởi đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm của Tiengame.

Hy vọng với hướng dẫn này, bạn có thể mua thẻ game online một cách dễ dàng và đơn giản nhất có thể.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline:USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skypetiengame

Email[email protected]

Zalo: 0931.829.190

Facebooktiengame.com