Mua thẻ game online lên top Vạn kiếm trong dịp lễ

Mua thẻ game online lên top Vạn kiếm trong dịp lễ

Trong dịp lễ này, thay vì đi ra đường đông đúc tại sao các game thủ lại không lựa chọn việc ở nhà để trở thành top đầu trong game Vạn kiếm? Nhưng để làm được điều đó trước hết cần có thẻ game để không bỏ lở trận nào. Vậy mua thẻ game online có phải là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây!

Mua thẻ game online lên top Vạn kiếm trong dịp lễ

Mua thẻ game online tại tiengame.com

Lợi ích khi mua thẻ game online

Đối với các game thủ, thời gian vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến chiến tích của một trận đấu. Vì vậy việc mua thẻ bằng cách truyền thống sẽ rất bất tiện lại tốn công sức. Với hình thức mua thẻ game online, chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet cùng tài khoản ATM có cài dịch vụ internet banking, thông qua vài click chuột, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Khoảng thời gian ra đường mua thẻ tại các tiệm, giờ đây với hình thức mua thẻ game online bạn có thể dùng để thư giãn, dành thời gian cho gia đình hay nhiều việc khác nữa.

 Không chỉ người sống ở Việt Nam mà thậm chí người sống ở nước ngoài cũng có thể mua thẻ game, thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng.

Thẻ game mua online sẽ được trực tiếp chuyển vào mail cá nhân nên không lo mất thẻ, cũng không lo cất thẻ sao cho an toàn.

Với những lợi ích trên thì việc mua thẻ game online là sự lựa chọn hoàn hảo cho game thủ giúp game thủ đắm mình trong game Vạn kiếm với ba lớp nhân vật Cái Bang, Đường Môn và Võ Đang. Người chơi sẽ được trải nghiệm trọn vẹn cuộc hành trình thú vị, bất ngờ trong thế giới võ hiệp, quả thật là một kì nghĩ lễ tuyệt vời. Vậy thì mua thẻ game online ở đâu để chất lượng? Sau đây là gợi ý nhỏ cho các bạn!

Mua thẻ game online ở đâu nhanh và giá rẻ?

Không phải mua thẻ game online dưới hình thức nào cũng an toàn, bởi hiện nay có rất nhiều địa điểm bán thẻ game online. Vì vậy, việc lựa chọn một website uy tín là điều cần thiết.

tiengame.com là dịch vụ bán thẻ game online, thẻ điện thoại online, với hình thức thanh toán thông qua cổng trung gian paypa, credit cart, debit cart,… vì thế bạn sẽ được cập nhật trạng thái tài khoản của mình một cách đầy đủ nhất.

Thẻ game bạn đã mua sẽ được gởi vào mail của bạn sau khi bạn hoàn tất quá trình lấy thẻ. Lí do thẻ được gởi vào mail mà không gởi qua yahoo hay bất kỳ hình thức nào khác vì : mail của bạn sẽ là nơi an toàn hơn hết. Sau khi hoàn tất quá trình rút thẻ, bạn check mail trong vòng 3-5 phút sau đó để nhận thẻ.

Không chỉ vậy, nếu bạn thường xuyên mua thẻ game online tại tiengame.com, bạn sẽ là thành viên vip ở đây và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Với những thông tin trên, nếu bạn cần giải đáp, hay thắc mắc gì hãy liên hệ ngay đến tiengame.com để được tư vấn 24/24 một cách đầy đủ và chính xác nhất. Đấu trường Vạn kiếm luôn chờ bạn lên top đầu trong thời gian nghĩ lễ này, còn chần chờ gì nữa!