Mua thẻ BIT trực tuyến như thế nào Lợi ích ra sao

Cho đến hôm nay, mua thẻ BIT trực tuyến đã được các game thủ biết đến rộng rãi, thay thế cho hình thức mua trực tiếp tại cửa hàng, tiệm game. Mua thẻ BIT trực tuyến có những lợi ích gì mời bạn cũng tiengame.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ BIT trực tuyến như thế nào? Lợi ích ra sao? 1

Mua thẻ BIT trực tuyến ở tiengame.com

Mua thẻ BIT trực tuyến có những lợi ích nào?

- Mua thẻ BIT trực tuyến ra đời với mục đích giúp cho các game thủ có thể mua thẻ, nạp thẻ một cách nhanh chóng nhất thay vì phải cất công ra ngoài tìm mua tốn thời gian, bất tiện, nhiều rủi ro. Mua thẻ BIT trực tuyến quý khách chỉ cần ngồi tại nhà với những thao tác đơn giản trên website tiengame.com là đã có thể sở hữu thẻ BIT một cách dễ dàng.

- Mua thẻ BIT trực tuyến bạn có cơ hội tham gia các game mini, các event khuyến mãi hàng tháng mà mua trực tiếp không bao giờ có.

- Mua thẻ BIT trực tiếp bạn có được chiết khấu % cao không? Câu trả lời là " Không hề được chiết khấu " . Đó cũng là lý do tại sao các nhà buôn thẻ thường tìm đến Tiengame.com để mua với số lượng lớn. Và vấn đề ở đây là kể cả khi bạn mua với số lượng rất nhỏ cũng sẽ nhận được chiết khấu của chúng tôi.

Mua thẻ BIT trực tuyến như thế nào? Lợi ích ra sao? 2

Vậy mua thẻ BIT trực tuyến như thế nào?

Sử dụng smartphone hay máy tính xách tay của mình login vào tràn website tiengame.com đăng kí một tài khoản mua hàng sau đó chọn mệnh giá thẻ BIT bạn cần và đừng quên chọn số lượng đây nhé.

Chọn hình thức thanh toán:

- Ở trong nước, bạn chọn thanh toán bằng ATM hoặc có thể sẻ dụng thẻ quốc tế visa mastercard.

- Ở nước ngoài, bạn có 3 hình thức thanh toán: Thanh toán Paypal, thanh toán visa, mastercard và thanh toán commonwealth bạn nếu ở Úc.

Sau khi hoàn thành thanh toán bạn vui lòng check mail và nhận mã thẻ BIT.

Không chỉ riêng thẻ BIT mà tất cả các loại thẻ game cũng như thẻ điện thoại ở tiengame đều có chiết khấu hấp dẫn, mua nhanh chóng nạp game trong nháy mắt.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181