Mua BIT card online chua bao giờ lại nhanh chóng đến thế.

Mua BIT card online chưa bao giờ lại nhanh chóng đến thế, chỉ cần vài thao tác đơn giản trong 1-2 phút là bạn đã có thể sở hữu nó trong tay rồi. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian chơi game và quan trọng hơn là bạn không bị bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn hay những event khủng trong game.

Mua BIT card online chua bao giờ lại nhanh chóng đến thế 1

BIT card là loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame... Điển hình là các game như: Au mobile, Kiếm hiệp, Truy kích, Tam quốc chiến, Giang hồ võ hiệp, Túy võ hiệp, Cửu âm chân kinh, Đồ long ký, Ngạo kiếm vô song, Mỹ nhân kế, Tuyệt tác tu tiên, Giang hồ vấn kiếm, Bang bang online, Bang bang mobile, Touch online, Bá đao chi mộng, Ám hắc tam quốc, Tuyệt thế vô song, Iwin, Beme, Ivegas, Ionline.

Mua BIT card online chua bao giờ lại nhanh chóng đến thến 2


Bạn nên mua thẻ game online ở Tiengame.com vì không những mua với tốc độ nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí:

- Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vài phút là bạn sẽ nhanh chóng nhận được ngay Bit card mà không phải tốn công ra các cửa hàng, đại lý bán thẻ.

- Được chiết khấu hấp dẫn mà không phải trả đúng số tiền theo mệnh giá thẻ như ở cửa hàng, đại lý bán thẻ. Khuyến mãi thường xuyên, mức khuyến mãi từ 5 - 15%.

- Mua card BIT online hình thức thanh toán đa dạng và an toàn như: thanh toán Paypal, visa, mastercard, commonwealth bank,...

Lưu ý: Sau khi chọn thanh toán, bạn sẽ ngay lập tức nhận được email thông báo giao dịch mua BIT card của Tiengame, bạn nhớ kiểm tra email để chắc chắn bạn đã nhập đúng email và hệ thống có thể gửi mã thẻ cho các bạn một cách chính xác. 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181