Môn phái Nga My làm mưa làm gió trong Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu là tựa game kiếm hiệp nhà sản xuất game Gamota với việc sử dụng thẻ nạp appota.

Môn phái Nga My làm mưa làm gió trong Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu - Appota

Ngay từ những ngày đầu ra mắt tựa game này có sức hút đông đảo với toàn bộ các gamer trên khắp mọi miền và vẫn đang dần nóng lên từng ngày. Bởi khi đưa vào trải nghiệm tựa game này đã nhận được những phản hồi tích cực, hình ảnh ấn tương như: “Đẹp nhưng không hề lag”

Nổi bật nhất trong tựa game này là môn phái Nga My một môn phái được coi là đáng gườm nhất, với kỹ năng khống chế, mỗi lần chạm trán với Nga My lại là những trải nghiệm khá “khó chịu”. Thậm chí, trường hợp “Võ Đang 73k HP” chịu thua trước “Nga My 43k HP” không hẳn là không có. Chả lẽ không có cách nào thắng nổi Nga My? Thế nên Anh Hùng Xạ Điêu cho phép bạn dắt theo 2 cao thủ khác đến bổ trợ. Ngoài ra, nhanh chóng hơn cả bận nhanh tay mua thẻ appota nạp giúp bạn nâng tầm sức mạnh, nâng cấp nhanh chóng, vượt qua Nga My một cách dễ dàng.

Môn phái Nga My làm mưa làm gió trong Anh Hùng Xạ Điêu 2

Ngoài ra, trong tựa game này các hoạt động được sắp xếp hợp lý, với các nhiệm vụ chính phụ rõ ràng và các phần thưởng hấp dẫn nên đã thu hút các “dân cày” tụ hội và ngâm cứu. Hơn nữa, trong game xuất hiện nhân vật khá hài hước là Doãn Chí Bình – được coi là vị tướng nổi trội bởi có nhiều kẻ thù.Bạn có tò mò nhân vật này không? Hãy khám phá ngay nhé!

Như vậy, Anh Hùng Xạ Điêu mang cốt truyện hấp dẫn bám sát nguyên tác, hệ thống những đại nhân vật được khắc họa khá chi tiết từ Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, Anh Hùng Xạ Điêu sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ dành cho các game thủ yêu thích võ lâm, kiếm hiệp.

Ở trên có nghe nói mua thẻ appota? Nếu các bạn chưa biết mua thẻ ở đâu vừa nhanh chóng, tiện lợi thì hãy liên hệ ngay tiengame.com – website chuyên cung cấp các loại thẻ game online sỉ và lẻ. Khi mua thẻ appota online ở đây bạn chỉ cần mất từ 1 – 3 phút dãy mã thẻ nằm “ngoan ngoãn” trong địa chỉ mail của mình mà không hề lo bị lộ thông tin cá nhân. Ngoài ra hình thức thanh toán nhanh gọn, dễ hiểu, dễ làm mà không tốn quá nhiều chi phí. Trong nước hay ngoài nước chỉ cần liên hệ web bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thông tin về game, thẻ game, thẻ điện thoại, các loại quà tặng khác nhau với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn tư vấn 24/24.

Giáng sinh đang nô nức trên các hè phố thì mua thẻ appota tại đây cũng giúp bạn rinh về những món quà đầy hấp dẫn đấy nhé.

Hãy nhanh tay lên nào!