Mách bạn cách mua thẻ sohacoin online khi ở nước ngoài

Game thủ đã biết cách mua thẻ sohacoin cực sốc khi ở nước ngoài chưa. Hãy thao khảo bài viết sau đây cùng Tiengame.com nha.

Mua thẻ sohacoin online

Thẻ sohacoin chính là đơn vị tiền tệ chung cho các dịch vụ thanh toán online do SohaGame cung cấp. Game thủ thường dùng sohacoin để mua vật phẩm, nâng cấp skill nhân vật trong các tựa game nổi tiếng của Soha Game như: Công Thành Xứng Đế, iGà, Bleach, Lang Gia Bảng, Công Thành Chiến Mobile, Vạn Tướng Trận, Chiến Thần Vô Song, Hàng Long Phục Hổ,…

Vậy bạn đã biết cách nạp thẻ sohacoin chưa? Bạn đã biết cách mua thẻ sohacoin online khi ở nước ngoài chưa nhỉ? Dù với mệnh gá nào khi giao dịch tại website bạn cũng nhận được chiết khấu ưu đãi với 6 mệnh giá từ 10.000đ đến 5.000.000đ (tương ứng với 10 đến 5000 Scoin). Đây chính là sự lựa chọn kênh nạp game của nhiều game thủ Soha.

Tiengame.com - website cung cấp thẻ game lớn ở Việt Nam

Website Tiengame.com được biết tới là nhà phân phối, cung cấp dịch vụ mua thẻ game/nạp game online uy tín với các sản phẩm nổi bật như mã thẻ Sò, mã thẻ VCoin, mã thẻ Gate, mã thẻ Scoin…Gần đây, rất nhiều gamer tìm đến website để nạp thẻ game cũng như nạp thẻ điện thoại vì vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Để mua thẻ sohacoin online bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác dưới đây để hoàn tất việc mua thẻ nhé.

Bước 1: Bạn truy cập website để đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhấp chọn thẻ sohacoin sau đó chọn mệnh giá + số lượng => mua ngay

Bước 3: Bạn chọn phương thức thanh toán cho giao dịch theo những cách sau:

-Onecom (thẻ visa, mastercard)

-Paypal (Paypal cá nhân)

-Chuyển khoản Commonwealth bank

-Chuyển khoản Westpac bank

=> Thực hiện thanh toán và nhận thẻ tại email.

Chỉ với 3 bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã nạp thành công thẻ sohacoin rồi. Dù ở trong nước hay nước ngoài mọi việc đều thuận lợi vô cùng. Với cách nạp này giúp bạn tiết kiệm tất tần tật chi phí từ đi lại cho đến chiết khấu nha.

Mua thẻ sohacoin online có thật sự tiện lợi?

Thật không khó để bạn có thể mua thẻ sohacoin online khi ở nước ngoài đâu nhỉ? Hình thức mua thẻ online tại những website bán mã thẻ game online. Hiện nay hình thức mua thẻ game online đang dần thay thế hình thức mua thẻ cào truyền thống. Tuy nhiên điều này cũng kéo theo việc xuất hiện nhiều website bán mã thẻ game lậu nhằm lừa đảo lấy tiền của người mua. Để mua được thẻ game chính hãng bạn nên mua thẻ tại những website bán thẻ game uy tín như Tiengame.com

Ngày nay với rất nhiều tựa game ra đời hàng năm đã và đang cung cấp cho các game thủ có một thế giới giải trí đa chiều và còn là sân chơi phô diễn những tài năng đỉnh cao. Bởi vậy mà có không ít các giải đấu được với mức thưởng khổng lồ đã ra đời tiêu biểu như những giải của LOL hay Fifa Online các game thủ có được  một giải đấu như một một môn thể thao thực thụ.

mua thẻ game online nói chung mua thẻ sohacoin online nói riêng góp phần làm bạn dễ dàng gia tăng sức mạnh và sử dụng tối đa những gì mà một trò chơi có thể mang lại. Chẳng hạn như bạn có thể bổ sung năng lượng cần thiết cho các vị tướng trong các trận đấu bên cạnh các kỹ năng điêu nghệ mà mình vốn có sẵn có.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và giao dịch thành công nhé!