Mua thẻ Sohacoin online như thế nào khi ở nước ngoài?

Có rất nhiều game thủ ở nước ngoài hiện đang chơi game của SohaGame tuy nhiên do không biết phải mua thẻ sohacoin như thế nào nên các bạn gặp nhiều khó khăn. Hiểu được điều này, Tiengame mạnh dạn đưa thẻ sohacoin vào hệ thống và cung cấp đầy đủ các mệnh giá cho game thủ Việt trong và ngoài nước.

Mua thẻ Sohcoin online nhanh chóng khi ở nước ngoài

Mua thẻ Sohacoin online tiện lợi và tại Tiengame

Hiện tại, Tiengame niêm yết mức giá bán thẻ sohacoin rẻ nhất thị trường hơn nữa Tiengame thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi với chiết khấu hấp dẫn từ 10-15%. Tặng thẻ miễn phí vào thứ 5 hàng tuần. Đặc biệt với khách hàng thân thiết và VIP tại Tiengame sẽ được ưu đãi tặng chiết khấu nhiều hơn nữa. bạn mua số lượng càng lớn thì khuyến mãi càng cao.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dang các mệnh giá của game thủ, Tiengame cung cấp đầy đủ các mệnh giá sohacoin từ nhỏ đến lớn, tha hồ mà chọn: sohacoin 10k, sohacoin 20k, sohacoin 50k, sohacoin  100k, sohacoin  200k, sohacoin  500k, sohacoin 1 triệu, sohacoin  2 triệu, sohacoin  5 triệu.

Ở nước ngoài, chắc hẳn game thủ sẽ thắc mắc về phương thức thanh toán đúng không? Tiengame sẽ giới thiệu luôn về các phương thức thanh toán tại website.

Phương thức thanh toán tại Tiengame là những phương thức thanh toán hiện đại và an toàn nhất hiện nay được sử dụng phổ biến khắp thế giới: Paypal, Onecom (thẻ visa/Mastercard) hoặc nếu ở Úc thì chuyển khoản Commonwealth bank và Westpac bank là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mua thẻ Sohacoin onlien thanh toán hiện đại, an toàn

Sau khi thanh toán thành công, bắt buộc bạn phải xác nhận đơn hàng đầu tiên để dễ dàng giao dich lâu dài về sau. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật tại Tiengame, bảo mật đến nỗi con muỗi cũng không lọt vào được ^^. Đến với Tiengame là đến với sự an toàn và uy tín.

Hướng dẫn các bước mua thẻ sohacoin nhanh chóng

Với các game thủ đã từng mua hàng hóa online hay đã từng là khách hàng tại Tiengame thì việc mua thẻ sohcoin online sẽ dễ dàng vô cùng. Còn đối với game thủ  lần đầu biết đến với mua hàng online, không sao cả Tiengame sẽ giới thiệu bạn từng bước đầy đủ cho bạn tham khảo nhé.

Tiengame có 2 hình thức mua hàng tiện lợi:

-Mua thẻ trực tiếp

-Nạp tiền & lấy thẻ (Nạp ví điện tử chiết khấu đến 5%)

Bước đầu tiên dành cho cả 2 hình thức mua đó là Đăng kí tài khoản. Tại trang chủ: https://tiengame.com/ bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau để đăng kí tài khoản:

-Login nhanh bằng facebook, google, yahoo

-Chọn đăng kí bên mé phải màn hình của bạn và điện đầy đủ thông tin ( Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ,...) sau đó cập nhật. Vậy là bạn đã có tài khoản mua hàng ở Tiengame rồi đó. Dễ dàng đúng không nè?

*Mua thẻ trực tiếp

- Login vào tài khoản bạn vừa tạo thành công - Chọn Logo "thẻ Sohacoin"

Logo thẻ Sohacoin

- Chọn mệnh giá và số lượng bạn cần dùng.

Mệnh giá thẻ Sohacoin bán tại Tiengame.com

- Chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn sau đó thực hiện thanh toán theo hướng dẫn

- Check mã thẻ tại email sau 2-3 phút thanh toán thành công.

*Nạp tiền & lấy thẻ

- Nhập số tiền bạn muốn nạp - Chọn hình thức thanh toán - Nạp tiền ngay

Nạp tiền & lấy thẻ

- Tiền sẽ được up vào ví của bạn ngay lập tức

-Sử dụng tiền trong ví của bạn tại Tiengame.com để lấy mệnh giá thẻ sohacoin mà bạn đang cần dùng. Mã thẻ sẽ được gửi vào email của bạn chỉ sau 2-3 phút.

Hãy chia sẻ với bạn bè cùng mua thẻ sohcoin online tại Tiengame.com bạn cũng sẽ nhận được thẻ tặng miễn phí cho mỗi một bạn mua thành công.

Mọi thắc mắc mời bạn liên hệ nhanh 24/24/365 về các địa chỉ sau đây:

- Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

- Skype : tiengame

- Email : [email protected]

- Zalo : 0931.829.190

- Facebook : tiengame.com

- Hoặc chat support trên website Tiengame.com

Chúc bạn mua thẻ thành công và có những giây phút thư giản trong game nhé!