Liên Quân Mobile: Khám phá sức mạnh các vị tướng DC

Các vị tướng DC trong Liên Quân mobile là những vị tướng bước ra từ thế giới truyện tranh với rất nhiều tài năng và sức mạnh. Khi bạn mua thẻ garena nạp lấy quân huy để đầu tư tướng hãy nắm rõ sức mạnh và lợi thế của từng vị tướng, khi đó bạn mới dễ dàng chinh phục được đỉnh cao.

Liên Quân Mobile: Khám phá sức mạnh các vị tướng DC

Nếu bạn chưa biết rõ sức mạnh của các tướng DC, hãy cùng tìm hiểu nhé:

1.Tướng Batman

Đến với Miền Đất Hứa, có thể nói Batman chính là vị tướng Dc đầu tiên. Với khả năng tàn hình, tướng Batman trở nên thật sự nguy hiểm trong những pha đảo đường. Những người hâm mộ phong cho tướng Batman biệt danh là Hiệp Sĩ Bóng Đêm. Những pha dồn sát thương khủng khiếp của Hiệp Sĩ Bóng Đêm là cho bất kỳ một kể địch nào cũng đều phải khiếp sợ. Song, bên cạnh sức mạnh phi thường và khả năng tàng hình vô cùng bá đạo của mình thì Batman cũng có những điểm yếu nhất định như là khá yếu thế trong giai đoạn đầu của trận đấy và không có khả năng thoát khỏi gian tranh.

2.Tướng Joker

Cũng là một vị tướng DC trong Miền Đất Hứa nhưng Joker được xem như kẻ thù truyền kiếp của Batman. Vị tướng này còn được phong tặng cho một biệt danh là Gã Hề khủng Bố. Ưu điểm của gã hề này chính là một xạ thử có thể dồn sát thương, cấu rỉa và chơi trên cơ cực kỳ khủng khiếp. Joker chính là ứng cử viên sáng giá cho những người chơi đang đi tìm một thủ lĩnh giỏi. Nói về điểm yếu, Joker sở hữu khả năng chống chịu yếu và thiếu sự cơ động.

3.Tướng Superman

So với những tướng DC khác thì Superman được xem là sở hữu nhiều kỹ năng nhất. Superman sở hữu hai trạng thái di chuyển và mỗi trạng thái sẽ tương ứng với bộ kỹ năng khác nhau. Thông thường, những game thủ đầu tư nạp thẻ garena thường ưu tiên sở hữu tướng Superman bởi đây được xem là Chúa Tể Công Lý với phong cách đa dạng và kỹ năng ứng biến được trong nhiều tình huống khác nhau. Yếu điểm của Superman chính là có quá nhiều ưu điểm khiến cho người chơi khó lòng sử dụng.

4.Tướng Wonder Woman

Không sở hữu nhiều kỹ năng giống như superman nhưng lợi thế của Wonder Woman là sở hữu rất nhiều vũ khí. Kỹ năng của vị tướng chiến binh Amazon rất dễ sử dụng với những đặc tính như chống chịu, sát thương, hiệu ứng khống chế tốt,... Nhờ đó, Wonder Woman được xem là vị tướng toàn diện từ trước cho đến nay. Tuy nhiên, Wonder Woman vẫn còn một số điểm yếu đó là thiếu kỹ năng áp sát kẻ địch, không có khả năng vượt địa hình.

Trên đây là những vị tướng Dc với sức mạnh và những kỹ năng vô cùng lợi hại mà bất cứ người chơi nào cũng cần phải có. Việc mua thẻ garena online nạp Liên Quân giúp bạn nhanh chóng sở hữu vị tướng mình yêu thích để không lép vé trước bất kỳ một đối thủ nào.