Khó lòng đoán được đội hình vô địch Đại Hội Võ Lâm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (tên gốc Kiếm Hiệp Tình Duyên) được đánh giá là một trong những siêu phẩm thuộc thể loại RPG được phát hành bởi XOYOBOX. Đây là tựa game nạp thẻ mobiphone.

game võ lâm truyền kỳ mobileVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đây là tựa game với 5 môn phái chính là Thiên Vương, Nga My, Võ Đang, Thiên Nhẫn và Đường Môn. Mỗi môn phái sẽ có những vòng đấu loại. Kết thúc vòng loại của hạng giải Song Đấu, các cặp đấu chung kết đã lộ diện nhưng vẫn chưa thể dự đoán trước môn phái nào sẽ hiệu quả nhất để trở thành Võ Lâm Chí Tôn.

Đến với Đại Hội Võ Lâm lựa chọn những môn phái có damage cao sau đó mới đến nhóm hỗ trợ. Vậy nên tất cả các đội đều hướng đến cho mình những thành viên thuộc Thiên Vương, Thiếu Lâm hoặc Cái Bang để chống chịu và quấy phá địch. Đặc biệt là Cái Bang hiện đang rất được ưa chuộng, có những đội bao gồm cả 2 Cái Bang, hoặc kết hợp Cái Bang – Thúy Yên, Cái Bang – Ngũ Độc…Ngoài ra, các gamer nhanh tay mua thẻ mobiphone tại tiengame.com để sức mạnh tăng càng tăng.

Còn đối với những phái chuyên tấn công thì môn phái Ngũ Độc vẫn là sự lựa chọn số một bởi với các môn phái khác của hệ Mộc là Đường Môn cũng thường xuyên xuất hiện trên hàng công. Thúy Yên là môn phái thường được song hành cùng Cái Bang hoặc Thiên Vương, tạo ra cặp đôi công thủ linh hoạt rất khó chịu.

Chiến game võ lâm truyền kỳ mobile

Đối với các đội thường khá đa dạng, phong phú tập trung vào một hay hai môn phái cụ thể. Nếu là fan ruột của Võ Lâm Truyền Kỳ mobi bạn sẽ nhận ra sự vắng mặt của một số môn phái như Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao. Ở nhiều cụm thi đấu, Đào Hoa gần như tuyệt chủng. Bởi với người chơi những môn phái này có khả năng gây đột biến, thường không có hiệu ứng hỗ trợ hay khống chế, damage không cao, do đó hoàn toàn bất lợi khi giao chiến tổ đội.

Còn đối với những môn phái mạnh thì cơ chế điều khiển lại vô cùng phức tạp ví dụ như Tiêu Dao hay Côn Lôn cũng ít khi được các game thủ lựa chọn. Riêng những phái hệ thổ như Côn Lôn hay Võ Đang cũng hiếm khi được tin dùng hơn do sự lép vế trước Ngũ Độc, trong khi đối thủ chơi Ngũ Độc lại quá nhiều.

Cuối cùng chính là môn phái hỗ trợ như Nga My và Trường Ca, thường được kết hợp với Thiên Vương hoặc Thiếu Lâm tạo ra bộ đôi “bất tử”. Những bộ kỹ năng đẩy lùi kẻ địch + gây hiệu quả xấu + buff cả sát thương lẫn phòng thủ cho đội nhà của Trường Ca quả thật quá “khủng”, không chỉ hỗ trợ mà còn có thể tự mình “cân” cả hệ Mộc nhờ khả năng kháng thuộc tính cao. Nhưng nếu tận dụng tối đa môn phái hỗ trợ cùng với việc mua thẻ mobiphone online kịp thời thì cũng chưa hẳn là “dở” đâu nhé.

Vậy nên đến với Đại hội võ lâm mỗi môn phái đều mang trong mình những ưu nhược điểm khác nhau giúp bạn lựa chọn cho mình những môn phái mạnh yếu khác nhau nhưng cũng đừng quên rằng việc mua thẻ mobiphone là một phần không thể thiếu giúp bạn nâng cấp nhanh chóng đấy nhé. Vậy nên ngoài phần Song Đấu của Đại hội Võ lâm nên chuẩn bị tinh thần tham gia trận chiến vòng Tam Đấu, Tam Quyết Đấu và Tứ Đấu tiếp theo sẽ có căng thẳng và mang nhiều dấu ấn chiến thuật hơn tránh tình trạng không đánh đủ 12 trận và chịu nhiều thiệt thòi nhé.

Chúc các bạn thành công!