Khiếp sợ trước vị tướng Natalya trong Liên Quân Mobile

Natalya là vị tướng gây ra sự khiếp sợ trong Liên Quân Mobile khi sở hữu hàng loạt các kĩ năng và trang bị cực mạnh. Natalya cũng là tướng pháp sư có thể gây sát thương và làm chậm kẻ địch từ xa. Chính vì sở hữu những sức mạnh tuyệt vời này, nên Natalya có số lượng người chơi cực lớn, nhiều người chơi mua thẻ game online để có thể mua thêm trang bị và vũ khí cho vị tướng quân này.

Khiếp sợ trước vị tướng Natalya trong Liên Quân Mobile

Game Liên quân Mobile.

Những kĩ năng và trang bị cực mạnh của tướng pháp sư Natalya

Natalya sở hữu bộ tứ kĩ năng với sức công phá cực đáng sợ bao gồm: Thần chú hỏa, Ác quỷ hội tụ, Quả cầu hắc ám và Tia sáng tử vong. Thần chú hỏa gây ra sát thương cho đối phương và có thể dồn 10 lại 1 lần trong một thời gian ngắn. Natalya sử dụng kĩ năng ác quỷ hội tụ để hồi sinh 5 bóng ma. Những bóng ma này sẽ được chỉ định tấn công vào các vị trí của kẻ thù. Nếu đối thủ nào bị bóng ma tấn công trúng đích hơn một lần sẽ bị thương 30%. Những bóng ma đã trúng đích sẽ tự động biến mất.

Kỹ năng Quả cầu hắc ám giúp tướng Natalya đả thương đối thủ. Quả cầu phép thuật sau khi nổ sẽ làm đối thủ không chỉ bị thương mà còn kìm hãm làm mọi động tác bị chậm lại. Đây là khoảng thời gian vàng để Natalya hạ gục đối thủ bằng những đòn tấn công tiếp theo. Tia sáng tử vong được sử dụng để tung ra nguồn sát thương cho đối thủ. Chiêu này cũng đồng thời tạo lại được lá chắn cho tướng Natalya.

Những trang bị cực mạnh không thể bỏ qua của Natalya là Ngọc đại pháp sư, Giày pháp sư, Trượng bùng nổ, Vương miệng, Trượng băng và Sách thánh.

Khiếp sợ trước vị tướng Natalya trong Liên Quân Mobile 2

Natalya vị tướng mạnh nhất trong game Liên quân Mobile.

Mua thẻ game online để chuẩn bị cho quá trình chiến đấu của Natalya

Natalya là một tướng pháp sư, do đó điểm yếu duy nhất của Natalya chính là tốc độ. Các đòn đánh của tướng Natalya tương đối hiệu quả khi ở khoảng cách xa. Do đó, nếu Natalya đánh cận chiến thì rất dễ mất máu. Những lúc này, bạn nên sử dụng vàng đã thu thập được để tăng máu cho tướng Natalya. Nếu không đủ vàng, các game thủ nên mua thẻ vcard hay mua thẻ megacard để Natalya phục hồi lượng máu và tiếp tục chiến đấu.

Mặc dù Natalya sở hữu những kĩ năng và vũ khí cực mạnh. Nhưng các game thủ mới tham gia được khuyên nên luyện tập thuần thục các chiêu thức và kĩ năng trước khi tham gia vào các cuộc chiến xếp hạng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181