Khám phá tựa game giải trí Tru Tiên Kiếm

Khám phá tựa game giải trí Tru Tiên Kiếm

Bạn đã biết một tựa game được rất nhiều người yêu thích mang tính giải trí cao và vô cùng phù hợp với dân cày là game gì chưa nhỉ? Đó chính là tựa game Tru Tiên Kiếm.

khám phá tựa game giải trí Tru Tiên Kiếm

Đối với tựa game như Tru Tiên Kiếm, Tập kích, Au mobile, Tru tiên kiếm, Tam sinh tam thế,...mua thẻ scoin sẽ chẳng thể nào bỏ lỡ đâu. Đặc biệt với Tru Tiên Kiếm là tựa game quá mới lạ nhưng dù sao game vẫn có chung một công thức khiến dân cày sẽ say mê khám phá.

Tru Tiên Kiếm là tựa game mobile do VTC Mobile phát hành, chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 5/4/2017. Game thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp có lối chơi cày cuốc đơn giản mang đến cả đống tính năng để game thủ thưởng thức. Nhưng liệu đây có phải là một tựa game hay? Vậy game này có gì để hấp dẫn được game thủ?

 

khám phá tựa game giải trí Tru Tiên Kiếm

 

Sở hữu nền đồ họa 2.5D cũng bình thường như các tựa game khác hưng càng trải nghiệm bạn sẽ cảm thấy phong cách tạo hình nhân vật, các hiệu ứng trong game “na ná” các game đã từng chơi qua. Về mặt cảm quan mà nói thì game phù hợp với những ai yêu thích đồ họa rực rỡ, loè loẹt hơn là đi sâu vào yếu tố chân thực. Nhìn thoáng qua thì Tru Tiên Kiếm khá đẹp nhưng nếu để ý kỹ thì đây chỉ là một sản phẩm có đồ họa thuộc dạng trung bình, không có gì nổi bật.

Chưa kể đến mua thẻ scoin trải nghiệm tựa game này bạn sẽ hóa thân 04 lớp nhân vật với hệ thống vũ khí và kỹ năng tương đối đa dạng nhưng nếu bạn chơi sâu thì giữa mỗi nhân vật cũng chỉ “na ná” nhau giữa các loại võ công mà thôi. Thông thường sẽ là những đòn đánh đơn hoặc đánh AOE rất đặc trưng và thậm chí bạn cũng chẳng cần quan tâm kỹ năng đó có tác dụng gì lắm bởi hầu hết chúng ta sẽ sử dụng Auto và lao vào PK mà thôi và ai có lực chiến mạnh hơn là người đó sẽ thắng. Vậy đấy, chỉ đơn giản thế thôi!

Theo khảo sát trên thị trường đây là tựa game nhập vai có nội dung đa dạng về mặt tính năng nhưng thiếu đi chiều sâu cần thiết để tạo sự mới lạ, hấp dẫn với game thủ. Trong game có hệ thống Cánh, Thú cưỡi, Phi Hành, Pet độc đáo và đẹp mắt nhưng chủ yếu để có những thứ đáng giá hơn bạn sẽ phải ngồi nâng cấp khá tốn kém. Các hoạt động trong game tuy nhiều như hoạt động hằng ngày, phụ bản hằng ngày rồi thì bang chiến, công thành chiến, đấu liên server,… nhưng tất cả vẫn chưa đủ để khiến game thủ thật sự phê. Nó như kiểu bạn đang gần lên đỉnh xong bỗng dưng “gãy” cái cạch ấy! Thế nên chơi thì chơi vậy thôi chứ game này vẫn chưa hay lắm. Và nếu muốn trải nghiệm tựa game này ngày càng hấp dẫn hơn thì hãy nhớ ngay đến cách nạp thẻ scoin tại website Tiengame.com vừa đơn giản dễ dàng lại giúp bạn nhận được chiết khấu vô cùng hấp dẫn đấy nha.

Như vậy, đây là một game phù hợp với những ai thích cày cuốc đó là bởi vì mọi hoạt động trong game đều hướng tới việc phát triển nhân vật của người chơi, đặc biệt là hệ thống chuyển sinh cứ 100 cấp là “reset” 1 lần. Càng lên cao, để lên cấp trong game này khá chua và phải mất một thời gian dài và tốn kém mới đạt được. Để rút ngắn thời gian lên cấp hãy để mua thẻ scoin giúp bạn nha.

Website rất mong được phục vụ các bạn trong giao dịch mua thẻ game và thẻ điện thoại nhé!