Khám phá tính năng MOBA trong game kiếm hiệp

Tựa game kiếm hiệp mua thẻ appota là các tựa game: Công Thành Tam Quốc, Kiếm Hiệp Trường Kỳ, Quần Hiệp Truyện, Ngạo Kiếm Vô Song, ... Hôm nay, hãy cùng tiengame.com đi tìm hiểu tính năng hấp dẫn nổi trội MOBA trong tựa game Cửu Âm VNG nhé.

Khám phá tính năng MOBA trong game kiếm hiệp

Khi game kiếm hiệp cũng có tính năng MOBA tại game Cửu Âm các vị tướng tham gia đấu trường của mình không phải là nhân vật của các game thủ đại diện cho võ học cùng tham chiến. Nếu học càng nhiều võ bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa các tướng tham gia từng trận chiến. Với tính năng này mang đặc trưng truyền thống kết hợp với nhập vai kinh điển của thể loại game kiếm hiệp. Bạn có thể lập team tham gia thi đấu với mỗi đội có 5 người để đánh kẻ địch. Nếu team nào chiếm được vị thế của đối phương sẽ giành chiến thắng. Vậy nên hãy nạp thẻ appota nâng vị thế để giành chiến thắng nhé!

Đặc biệt ở chế độ MOBA mọi chuyện sẽ được giải quyết sòng phẳng khi người chơi bước vào đấu trường, ngoài ra nhân vật không trang bị, không tâm pháp, không chia theo cấp mà phải dựa vào kỹ năng của mình cùng đồng đội để giành chiến thắng. Thật hấp dẫn phải không nào?

Khám phá tính năng MOBA trong game kiếm hiệp 2

Với tính năng này, trong một team với 5 thành viên sẽ phải lựa chọn đúng võ học cùng với phân chia đường đi hợp lý nhằm hỗ trợ lẫn nhau chiến lấy cứ điểm. Khi mua thẻ appota còn được trải nghiệm bộ võ thuật Huyết Hải Ma Đao Lục đại diện cho tanker, Mê Hồn Tiêu Đại Diện cho tướng tầm xa, Phong Ma Trượng để áp đảo hoặc Đả Cẩu Bổng để chiếm lợi thế trong combat. Sau mỗi mùa giải phần thưởng được phát tùy vào rank game thủ đó đang có: Tân Thủ - Thanh Đồng – Bạch Ngân – Hoàng Kim – Bạch Kim 1 – Bạch Kim 2 – Kim Cương – Vương Giả. Ở cách xếp rank này tuy giống kiểu game MOBA truyền thống nhưng vẫn giữ nét kiếm hiệp quen thuộc.

Như vậy Cửu Âm luôn mang đến cho người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và ngày càng phát triển so với thể loại game kiếm hiệp với các tính năng như cho phép người chơi xây Gia viên, nuôi linh sủng, song tu hay trải nghiệm vũ khí, võ học mới…

Mua thẻ appota với nhiều mệnh giá khác nhau tại web tiengame.com giúp bạn luôn mua được những thẻ với chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt với hình thức mua thẻ game online appota giúp bạn mua thẻ bất cứ ở đâu rất tiện lợi, nhanh chóng và phù hợp với mọi đối tượng mà không lo hết thẻ hay trời nắng, mưa mà phải chạy ra ngoài và không làm gián đoạn cuộc vui của mỗi gamer. Vậy nên hãy nhanh tay lên nhé!