Khám phá lối chơi đầy biến hóa và chiêu thức trong Haki Tối Thượng

Khám phá lối chơi đầy biến hóa và chiêu thức trong Haki Tối Thượng

Mua thẻ funcard bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua một tựa game bám sát 100% Onepiece từ nội dung, hình ảnh, âm thanh. Một tựa game với những phân cảnh sống động, lối chơi thẻ tướng chiến thuật có chiều sâu.

khám phá lối chơi đầy biến hóa và chiêu thức trong Haki tối thượng

Bài viết hôm nay, Tiengame.com cùng giới thiệu đến các bạn lối chơi đầy biến hóa và màu sắc trong tựa game này nha. Bước chân vào thế giới Haki Tối Thượng đã đưa người chơi trở về với tuổi thơ, ôn lại quá khứ huy hoàng của Vua Hải Tặc Gol D Roger, về kho báu vĩ đại mà ông để lại và lời thách thức đầy cám dỗ giành cho những người muốn đạt được nó. Bằng những phân đoạn cắt cảnh từ phim hoạt hình kèm phần dịch nghĩa tiếng Việt chỉn chu, câu chuyện được dẫn dắt một cách nhẹ nhàng nhưng vô cùng lôi cuốn.

Nhiệm vụ trong game này bạn phải vượt qua ải đặc trưng trong Haki Tối Thượng Mobile được phát triển theo từng thử thách mà Luffy đã phải đối mặt trong hành trình phiêu lưu đi tìm những người đồng đội để tạo nên một băng hải tặc của riêng mình.

Thế nhưng người chơi không bắt buộc phải hóa thân thành Luffy – người thiên về tấn công, Haki Tối Thượng còn đưa thêm 2 sự lựa chọn khác là Nami – thiên về phép và Zoro – thiên về tốc độ cho người chơi có thêm những hướng phát triển khác nhau cho đội hình của riêng mình.

Thế giới trong game này triển khai lối chơi đánh theo lượt, tuy nhiên không phải cứ lần lượt từng thẻ tướng thế thân thay nhau đánh tính điểm cho đội hình. Ở đây người chơi cần tính toán tốc độ di chuyển tới điểm tấn công hoặc gây ra nộ khí của từng vị tướng để biết được thứ tự tấn công của họ. Cũng chính vì vậy, dù quá trình chiến đấu được trang bị hệ thống tự đánh, người chơi không thể can thiệp vào việc sắp xếp trận hình hay chọn tướng nào tung chiêu thức khi đang ở trong trận nhưng vẫn không thể nào rời mắt khỏi đó.

khám phá lối chơi đầy biến hóa và chiêu thức trong haki tối thượng

Đến với mỗi trận đấu với những cung bậc cảm xúc khác nhau vừa hồi hộp, thấp thỏm chờ đợi kết quả hay tiếc nuối người chơi còn phải nhanh chóng thay đổi lại trận hình dựa trên những gì vừa diễn ra để giành lại kết quả tốt nhất.

Còn đồ họa trong game này khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn với những tạo hình, hiệu ứng chiêu thức bắt mắt và mô phỏng theo kĩ năng độc đáo của mỗi nhân vật đó trong One Piece. Nhờ vậy, không khí chiến đấu lại thêm phần chân thực và sinh động, có cảm giác như chính mình thực sự là một thuyền trưởng hải tặc đang trải nghiệm hành trình phiêu lưu cuốn hút đó.

Ngoài ra, nếu nạp thẻ funcard trải nghiệm tựa game này bạn sẽ cảm nhận nhiều hoạt động thú vị, ngộ nghĩnh như Yêu BOA, đầu bếp Sanji, Hội ngộ và đa dạng phương thức chiến đấu như So tài, Viễn Chinh, Thám Hiểm, Cướp mảnh tướng từ người chơi khác, săn boss cùng các giải đấu hấp dẫn khác.

Một tựa game hấp dẫn như vậy sao bạn đành bỏ qua được nhỉ? Hãy cùng tận hưởng những giây phút thú vị cùng Haki Tối Thượng nha.

Như vậy, với tính năng hấp dẫn người chơi hay mau chóng mua thẻ funcard để giao lưu, tranh tài cùng những người chơi Haiki Tối Thượng khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn tại đây nha.