Hướng dẫn mua thẻ zing ngay tại nhà

Mua thẻ zing online như thế nào? Vốn là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn vui lòng tham khảo qua bài viết dưới đây nha.

Hướng dẫn mua thẻ zing ngay tại nhà

Thẻ zing là loại thẻ được phát hành bởi Vinagame, loại thẻ này có chức năng chính là nạp tiền cho các tựa game online nổi tiếng trên di động là: Võ Lâm Mobile, Gunny, Boom,…Để chơi được những game này các game thủ sẽ phải thường xuyên mua và nạp vào tài khoản game Zing của mình để lên lever, trang bị vũ khí và mua vật phẩm trong game của mình.

Cũng giống như các loại thẻ khác, thẻ zing được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử với nhiều mệnh giá khác nhau. Dù là dưới hình thức nào thẻ zing được bán với các mệnh giá sau: Thẻ zing 10k, thẻ zing 20k, 50k, 60k, 100k, 120k, 200k, 500k, 1 triệu

Khi các bạn mua thẻ zing để nạp vào tài khoản game của mình, số tiền này sẽ được quy đổi ra đồng tiền ảo là zing xu dùng vào việc mua vật phẩm, trang bị vũ khí, thăng hạng và thực hiện giao dịch khác trong game. Thông thường, khi nạp cho game các game thủ sẽ mua thẻ vật lý tại các cửa hàng đại lý, nhưng nhiều game thủ lựa chọn cách mua thẻ zing online nhanh chóng và an toàn hơn nhiều.

Nếu các game thủ lựa chọn hình thức mua thẻ zing online thì phải lựa chọn địa chỉ uy tín, an toàn để tránh được những rủi ro phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch và để bạn không mất nhiều thời gian, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cực kì uy tín trên thị trường là website Tiengame.com. Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ website và đăng ký tài khoản trên hệ thống thực hiện 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập Tiengame.com, đăng ký hoặc đăng nhập bằng G+, facebook

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ

Bước 3: Thanh toán

Tiengame hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ bằng những phương thức sau: 

=> Thanh toán nội địa:

Thẻ ATM có đăng kí internet banking

Thẻ visa/mastercard

=> Thanh toán quốc tế: 

Thẻ visa/mastercard

Thanh toán qua Paypal

Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế )

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, 2-3 phút sau check mail nhận thẻ. 

 

Ngoài việc mua thẻ game online thì mua thẻ điện thoại online cũng là một trong những loại thẻ được khách hàng quan tâm. Vậy nên hãy đến giao dịch tại đây ngay và luôn để được hưởng những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn từ website.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ zing online từ nay bạn có thêm địa chỉ mua thẻ zing online an toàn tiện lợi nhất cho mình nha mà không lo tốn thời gian và công sức. Chúc bạn mua thẻ thành công!