Hướng dẫn mua thẻ Vcoin trực tuyến

Vcoin là một loại thẻ game online được sử dụng để nạp tiền ảo cho nhiều loại game được phát hành bởi VTC. Có thể kể đến như: Đột kích, DotA, Truy kích… Muốn mua thẻ này có rất nhiều cách. Hiện nay, phương pháp mua thẻ Vcoin trực tuyến đang được ứng dụng rất nhiều. Sẽ thật đáng tiếc nếu là một game thủ mà bạn không nắm được cách mua này. Tham khảo ngay từ những chia sẻ của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin trực tuyến

Mua thẻ Vcoin trực tuyến đang là phương pháp tiện và nhanh nhất cho game thủ (Ảnh minh họa)

Làm sao để mua thẻ Vcoin?

Mua thẻ Vcoin online có nhiều cách. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hay đại lý, tiệm net... tìm mua thẻ tương ứng với loại game đang chơi. Trên thẻ sau khi cào sẽ có mã thẻ, nhập mã đó vào tương tự như nạp card điện thoại. Bên cạnh đó, còn có hình thức mua bằng tin nhắn điện thoại nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là phương pháp mua thẻ Vcoin trực tuyến bởi tính nhanh, gọn và tiện lợi của nó.

Mua thẻ Vcoin trực tuyến bằng cách nào?

Mua thẻ Vcoin trực tuyến được ứng dụng nhiều bởi bên cạnh tính nhanh, gọn thì phương pháp này còn có tính bảo mật cao. Muốn mua thẻ game online, game thủ có thể dễ dàng nạp Vcoin cho game mình đang chơi một cách nhanh nhất có thể.

Theo đó, chỉ cần truy cập vào trang web: tiengame.com của chúng tôi, lựa chọn mệnh giá phù hợp và đăng nhập để thanh toán là bạn đã hoàn thành việc mua thẻ Vcoin trực tuyến, có ngay mã thẻ nạp tiền ảo để nâng cấp cho nhân vật game của mình. Cụ thể, các bước mua thẻ là như sau:

Với mục tiêu phục vụ khách hàng và mang lại sự hài lòng tuyệt đối, tiengame.com hỗ trợ mua thẻ Vcoin trực tuyến với mức chiết khấu cao tùy theo nhu cầu của game thủ qua nhiều mệnh giá thẻ khác nhau như 20K, 50K, 100K, 200K, 500K, 1000K…

Như vậy, khi mua thẻ Vcoin bằng phương thức trực tuyến tại tiengame.com bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Thủ tục mua nhanh chóng
  • Mức chiếc khấu cao với nhiều mệnh giá khác nhau để bạn thả sức lựa chọn
  • Nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá được tổ chức rấ thường xuyên
  • Trang web hoạt động liên tục 24/24 và sẵn sáng phục vụ nhu cầu mua thẻ của game thủ bất cứ lúc nào. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.

Và nhiều, rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác mà tiengame.com có thể mang tới cho bạn. Hãy lựa chọn chúng tôi – tiengame.com để trải nghiệm cung cách phục vụ cực tốt và đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn cuộc chơi chỉ vì phải loay hoay tốn thời gian với việc nạp thẻ Vcoin!

Tham khảo bài viết:

Thẻ vcoin online - Mua ngay tại nhà không cần đi xa

Nạp Thẻ Vcoin bằng Commonwealth bank

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181