Hướng dẫn mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao

Hướng dẫn mua thẻ Mobifone online chiết khấu cao

Chỉ với một vài thao tác bạn có ngay mã thẻ nhờ hình thức mua thẻ mobifone online, nhanh chóng, tiết kiệm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nha.

Hướng dẫn mua thẻ mobifone online chiết khấu cao

Mobifone là một trong ba nhà mạng uy tín, nổi tiếng ở Việt Nam cùng với mạng Viettel và mạng Vina. Mobifone được thành lập vào ngày 16/04/1993. Xuất phát điểm với tên gọi Công ty thông tin di động,  công ty đã có nhiều thành tựu. Tuy nhiên,  kể từ ngày 01/12/2014,  công ty đổi tên thành Tổng công ty Viễn thông Mobifone và tên Mobifone ra đời từ đó. Ngày nay, mạng Mobifone nổi tiếng khắp đất nước, có đến chín trụ sở chính trải dài cả đất nước. Tính đến năm 2017, tổng doanh thu của Mobifone đạt mức xấp xỉ hai tỷ đô la mỹ- một con số ấn tượng. Bên cạnh đó, nhà mạng luôn nhận được giải đề cử hằng năm. Do đó chúng ta có thể hy vọng vào những bước tiến vững mạnh của Mobifone trong tương lai về việc đưa mạng của mình trở thành nhà cung cấp mạng hàng đầu của Việt Nam.

Mua thẻ mobifone online chính là cách bạn sử dụng thiết bị điện tử có kết nối internet để giao dịch, website như một anh shipper đa năng mang thẻ đến ngay địa chỉ gmail 24/24 nhé. Bạn thử nghĩ mà xem có bao nhiêu cửa hàng bán thẻ phục vụ bạn lúc 12h đêm, 1h sáng nếu bạn phải tăng ca? Bạn biết đáp án cho câu hỏi rồi đấy, không có một cửa hàng nào làm việc giờ đấy cả, thậm chí bạn đi mua thẻ chỗ quen biết và cố gọi cửa người bán hàng khi họ đang say giấc, bạn còn bị chửi cơ. Bạn bận, bạn cần gấp chả ai quan tâm đến lý do đó đâu. Vậy nên nếu thường xuyên gặp vấn đề này thì bạn cần chuyến sang mua thẻ online ngay.

Đồng thời việc mua thẻ mobifone online giúp bạn tiết kiệm công sức một cách đáng kể. Nếu bạn gặp phải trường hợp đang ngồi trong văn phòng điều hòa mát rượi nhìn trời nắng chang chang mà than ôi sao tổng đài lại thông báo hết tiền ngay lúc này. Đi tháng máy xuống nhà xe, dắt xe ra khỏi bãi, rồi mặc áo chống nắng đi mua thẻ. Cả một quá trình đấy nhất là vào ngày thời tiết lên đến 40 độ C hay lạnh tê tái khi có 10 độ C nhỉ?. Nếu là khách hàng thông thái bạn hãy dành ra 1-3 phút để thực hiện cách mua thẻ online nha.

Đặc biết nếu bạn cần thẻ gấp thì chỉ trong vòng 5 phút mà vẫn kịp đi mua thẻ thì không chắc đâi bạn nhé. Hình thức này chỉ dành cho mua thẻ online mà thôi.

Vậy với những lợi ích tuyệt vời trên bạn hãy đến ngay Tiengame.com để giao dịch mua thẻ mobifone online nào. Đây là địa chỉ được các game thủ đánh giá vô cùng an toàn. Đầu tiên bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản: Có nhiều cách để đăng kí tài khoản, bạn có thể sử dụng tài khoản gmail hoặc tài khoản facebook, google để đăng kí. Đối với việc đăng ký bằng tài khoản gmail, bạn cần nhập đầy đủ thông tin cần thiết được yêu cầu như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, mật khẩu, số điện thoại, mã kiểm tra…

Khi đăng ký xong tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập và lựa chọn mã thẻ, số lượng thẻ, phương thức thanh toán.

Tiengame hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ với những phương thức sau:

=> Thanh toán nội địa: 

+ Thẻ ATM có đăng kí internet banking

+ Thẻ visa/mastercard

=> Thanh toán quốc tế: 

+ Thẻ visa/mastercard

+ Thanh toán qua Paypal

+ Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế )

Cuối cùng là check mail nhận thẻ sau 2-3 phút.

Vậy đấy, chỉ với vài thao tác đơn giản trên bạn đã sở hữu mã thẻ mobifone online lại nhận chiết khấu cao rồi đó.

Tiengame.com chúc bạn mua thẻ thành công!