Hướng dẫn mua thẻ gate bằng paypal siêu nhanh chóng

Hướng dẫn mua thẻ gate bằng paypal siêu nhanh chóng

Tiengame.com sẽ giới thiệu đến bạn cách mua thẻ gate bằng paypal nhanh chóng không những giúp người Việt Nam mua được thẻ gate mà giúp người ở nước ngoài mua thẻ điện thoại, thẻ game siêu nhanh chóng.

Việc mua thẻ game nói chung hay mua thẻ gate nói riêng đang là nhu cầu chính của nhiều người bởi việc nạp thẻ game giúp các gamer nâng cấp level, mua sắm vật phẩm nhanh chóng thế nhưng làm thể nào để mua được thẻ game online chiết khấu cao và thanh toán qua internet banking của các ngân hàng nội địa nhỉ? Hay đối với những người nước ngoài muốn mua thẻ của các nhà mạng Việt Nam thì thực hiện thao tác mua thẻ gate bằng paypal như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Mua thẻ gate bằng Paypal

♥ Hướng dẫn các bước mua thẻ gate bằng paypal

Với các bạn ở nước ngoài có thể mua thẻ cào qua paypal hay đơn giản bạn có tiền trong các tài khoản paypal thì với Tiengame.com không gì dễ dàng hơn cả. Để thực hiện giao dịch mua thẻ tại đây trước tiên bạn cần:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí tại website, có nghĩa là bạn cần đăng ký tài khoản giao dịch riêng của mình với website để giúp bạn thuận tiện hơn khi giao dịch. Khi đăng ký tài khoản thành viên bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản nhất thôi nhé, nên bạn hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt khi giao dịch bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được % chiết khấu cao hơn đó.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ gate

Để mua thẻ cào bạn chọn dịch vụ “Mua thẻ game” nhập các thông tin như loại thẻ, mệnh giá, số lượng,… Cụ thể tại đây bạn chọn mua thẻ gate nhá.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán qua paypal là xong đối với khách nước ngoài. Thế là bạn đã mua thẻ gate bằng paypal nhanh chóng rồi đó. Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán bằng thẻ Visa/mastercard hay chuyển khoản Commonwealth, Westpac nếu bạn ở Úc.

Sau khi giao dịch thành công, thông tin giao dịch sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản thành viên của bạn cũng như email khai báo khi mua thẻ, khách hàng kiểm tra email để nhận thông tin thẻ và cần đảm bảo email sử dụng của bạn an toàn và không có bên thứ có thể truy cập được.

♥ Một số lưu ý khi bạn chọn thanh toán bằng paypal

Để thực hiện thao tác mua thẻ gate bằng paypal bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Sử dụng đúng tài khoản paypal cung cấp, tránh các trường hợp lợi dụng thương hiệu để lừa đảo.

- Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ livechat để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

- Bảo mật địa chỉ email của mình, không để bên thứ ba biết cũng như truy cập được,

- Thông tin thẻ cào sẽ được gửi tới email bạn có thể truy cập mail để lấy mã thẻ và số serial

Hi vọng rằng với những thông tin trên hướng dẫn bạn cụ thể và chi tiết nhất cách mua thẻ gate online bằng paypal rồi nhé. Đây chính là một trong những cánh tay đắc lực giúp những người đang sống tại nước ngoài có thể mua thẻ ở Việt Nam, nếu bạn có thẻ visa hay tài khoản paypal hãy đăng ký và mua thẻ cào ngay với chiết khấu cao.

Chúc các bạn mua thẻ thành công và có kỳ nghỉ lễ vui vẻ!