Bỏ túi cách mua thẻ Gate chất nhất thị trường

Bỏ túi cách mua thẻ Gate chất nhất thị trường

Nếu bạn muốn mua thẻ gate hãy nhanh tay đọc và bỏ túi ngay cách mua thẻ gate chất nhất thị trường nhé.

Tại sao lại gọi đây là cách mua thẻ gate chất nhất thị trường bởi với cách mua thẻ gate này bạn chỉ cần ngồi nhà click chuột là mã thẻ gate ngoan ngoãn nằm trong tay bạn rồi nè.

Thẻ Gate là một trong những thẻ Game được nhiều người sử dụng hàng đầu hiện nay, chúng có thể nạp cho rất nhiều game và các ứng dụng khác nhau.

Hình thức này giúp bạn có được mã thẻ Gate mà không mất thời gian hay công sức, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên website bạn đã có thể mua được chúng.

Ngày nay khi game online ngày càng phát triển mạnh mẽ và rộng rãi hiện nay chính vì thế mà nhu cầu mua thẻ cào cũng tăng theo. Và trong số các loại thẻ cào game thì nhu cầu mua thẻ gate là khá cao.Có khá nhiều game thủ hiện nay có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản để mua thêm đồ, hay hỗ trợ thêm trong quá trình chơi nhanh chóng mà không cần phải ra ngoài. Trong số các website thì tiengame.com là một trong những địa chỉ nhận được nhiều sự ủng hộ mua thẻ cào của khách hàng.

Đặc biệt trong thời đại công nghệ số hiện nay giao dịch qua thẻ ngân hàng bằng dịch vụ internet banking thì việc mua thẻ Gate cực đơn giản, chỉ cần truy cập website Tiengame.com chọn dịch vụ mua thẻ cào và lựa chọn thẻ Gate, bước tiếp theo là nhập các thông tin tài khoản ngân hàng có thể thanh toán để hoàn tất việc mua thẻ.

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các tựa game của nhà phát hành FPT như Đặc nhiệm, Lãnh chúa, Tây Du Ký, ... đều là những game có số lượng người chơi tham gia rất nhiều nhất hiện nay, thẻ gate cũng có 2 loại như các loại thẻ game hay thẻ điện thoại khác là thẻ cào giấy và thẻ điện tử được mua với hình thức mua thẻ gate online tại các website cung cấp thẻ cào, thẻ gate có nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình là: 10.000 đ, 20.000 đ, 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ, 500.000 đ, bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào chỉ với vài thao tác tại webiste với dịch  vụ mua thẻ online.

Vậy để mua thẻ gate online bạn hãy thực hiện theo các bước sau nha:

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng kí tài khoản cập nhật các thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng

Bước 2: Chọn thẻ Gate trong mục: “Mua thẻ trực tiếp ”, tích chọn nhà mạng Gate và chọn:

-Mệnh giá thẻ

-Số lượng thẻ cần mua

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Sau khi thực hiện lệnh mua thẻ gate website sẽ duyệt lệnh và thực hiện chuyển thông tin về thẻ cào vào tài khoản gmail bạn cấp. Vậy nên bạn hoàn toàn tin cậy trong việc sử dụng giao dịch tại đây nha.

Tiengame.com là website phân phối thẻ cào trực tuyến giúp khách hàng quy mua thẻ gate cũng như các loại thẻ game khác và thẻ  nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác trên website, thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tài khoản thành viên tùy theo sự phù hợp của bạn. Để mua thẻ bạn cần thực hiện tuần tự như sau

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản, giao dịch chưa đầy 2 phút bạn đã nhận ngay mã thẻ gate rồi đấy. Tiengame.com luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua thẻ cào online, bất kể ý kiến, khó khăn nào trong quá trình giao dịch đều được website luôn hỗ trợ 24/24.

Chúc các bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ nhé!