Hướng dẫn cách nạp Gunny Mobi đơn giản nhất

Hướng dẫn cách nạp Gunny Mobi đơn giản nhất

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn cách nạp gunny mobi bằng thẻ zing một cách nhanh chóng, đơn giản, an toàn và tiết kiệm cho các game thủ trong quá trình chơi game.

Hướng dẫn cách najpGunny Mobi đơn giản nhất

Gunny Mobi

Như chúng ta đã biết Gunny là tựa game để lại nhiều ấn tượng cho người chơi. Tựa game này mang lại một sân chơi hoàn toàn mới cho người dùng di động hiện nay. Gunny Mobi là tựa game của nhà phát hành vinagame điều hành tại Việt Nam.

Với tựa game này người chơi có thể chơi ở mọi lúc, mọi nơi. Trong bài viết ngày hôm nay website sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game online để các Gunner có thể thao tác một cách dễ dàng nhất.

Để mua được thẻ nạp, đầu tiên bạn cần truy cập website Tiengame.com. Sau đó bạn chọn mục nạp tiền game online, chọn thẻ zing và chọn mức giá mà bạn đang có ý định nạp thẻ. Tiếp sau đó bạn điền thông tin đầy đủ vào ô để hệ thống và thực hiện theo các thao tác chỉ định. Sau khi xác nhận thanh toán thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ cào. Bạn hãy thực hiện nạp thẻ trong game có phần nạp thẻ và điền mã thẻ để tiến hành nạp thẻ.

Cách nạp gunny mobi đơn giản nhất

Bước 1:  Chọn kênh đăng nhập của nhân vật gồm: Zalo, ZingID, Google, Facebook.

Bước 2: Bấm vào icon kênh đăng nhập và đăng nhập

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bấm vào chữ “Thanh toán” để thao tác nạp thẻ

Bước 4: Chọn cụm server, chọn server và chọn nhân vật bạn muốn nạp thẻ

Bước 5: Sau khi chọn thông tin nhân vật thành công, bấm “Xác nhận” để hiển thị thông tin nạp thẻ.

Bước 6: Sau khi chọn mệnh giá, các bạn phải chọn hình thức thanh toán gồm: Thẻ zing, ATM, Thẻ cào điện thoại, Thẻ tín dụng.

Bước 7: Nhập các thông tin theo yêu cầu

Bước 8: Nhập thông tin thẻ nạp, ATM, tín dụng vào là có thể hoàn tất giao dịch.

Với cách nạp gunny mobi online bằng thẻ zing ngoài việc đơn giản, nhanh chóng bạn còn được hưởng nhiều chương trình hấp dẫn ưu đãi cũng như thông tin khuyến mại từ nhà phát hành hay website.

Hi vọng rằng với những thao tác trên đây bạn đã biết cách nạp thẻ game cho game Gunny Mobi của mình. Từ nay khi tham gia bất cứ chương trình event hay những ngày khuyễn mãi nạp thẻ thì bạn hãy thực hiện các thao tác trên đây để có thể thực hiện quá trình nạp thẻ game nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng và không bị mất bất cứ một khoảng thời gian nào trong quá trình chơi game của bạn.

Qua đây ta thấy rằng Gunny Mobi chính là tựa game mobile hay và vui nhất so với các trò chơi cùng thể loại ngày nay. Là một game giải trí nhẹ nhàng, với hình ảnh dễ thương, mang đến cho người chơi nguồn giải trí vô tận. Nhanh tay tải game gunny Mobifone ngay hôm nay để cùng thoải mái tranh đấu, so tài cùng bạn bè trên toàn quốc nhé!

Các bạn hãy nhanh tay nạp gunny mobi để trải nghiệm nhé.