Hệ thống thú cưỡi dễ thương trong Gunny

Chơi Gunny vừa vui vừa có tính giải trí,  và để chu du trong vương quốc gà bạn có thể tìm thêm cho mình một người bạn đồng hành cực kỳ đáng yêu nhưng không kém phần mạng mẽ đó là các thú cưỡi. Và bạn đừng quên mua zing xu nạp vào game đấy nhé, vì nó sẽ giúp bạn nâng cấp, lên level,...

Hệ thống thú cưỡi dễ thương trong Gunny

Hệ thống thú cưỡi dễ thương trong Gunny

Làm sao để có được thú cưỡi?

Khi chơi Gunny và đạt cấp độ 28 thì các bạn chơi đã có thể thực hiện các nhiệm vụ và nhận về thú cưỡi làm người bạn đồng hành trong mỗi cuộc đấu.

Thú cưỡi đầu tiên người chơi nhận được là Ngựa Trắng – được gọi là thú cươi đẳng cấp 1 sao. Và bên cạnh đó cũng sẽ nhận thêm 15 Thuốc Tăng Cấp Thú để nuôi dưỡng bé cưng của mình

Hiện tại trong Gunny có 9 level tương đương 9 loại thú cưỡi. Mỗi level thú lại có thêm 10 cấp sao từ 0-9, khi nào tăng sao thú cưỡi lên đối ta thì sẽ mở được level cao hơn, nhận thú cưỡi tiếp theo.

Các cấp thú cưỡi theo thứ tự tăng dần của 9 level là Ngựa Trắng, Vua Heo Rừng, Ma Sói, Chổi Bay, Cá Vàng, Cá 7 Màu, Thảm Kiến Ma, Thảm Gà, Cỗ Máy Thời Gian.

Tất nhiên khi chơi thì bạn luôn muốn tăng sao thú cưỡi nhanh chóng để đạt được loại thú mà mình mong muốn, thế thì bạn có thể sử dụng vật phẩm Thuốc Tăng Cấp Thú Cưỡi, mua được trực tiếp trong giao diện thú cưỡi. Mỗi viên thuốc sẽ tương đương với 100 EXP và mua với giá 100xu/viên. Muốn có xu để mua thì bạn phải mua zing xu online hoặc thông qua việc nạp thẻ (thẻ zing, thẻ điện thoại,..)

Kỹ năng của Thú cưỡi

Trong một trận đấu các Gunner sẽ không lựa chọn đạo cụ mà sẽ sử dụng luôn kỹ năng của thú cưỡi, các thú cưỡi có tổng cộng 12 kỹ năng và nhận được lần lượt khi tăng level và cấp sao của thú cưỡi.

Tên các kỹ năng của thú cưỡi: dẫn đường, hồi phục đơn, đạn băng, ẩn thân đơn, hồi phục nhóm, kích nộ, tịnh hóa, trọng thương, giảm thương, miễn kháng, xuyên giáp.

Tính năng: Bậc thầy luyện thú

Kích hoạt kỹ năng bậc thầy luyện thủ để nhận thêm nhiều ưu đãi ngày, chỉ cần bạn chọn lick kích hoạt trên giao diện game là xong. Tuy nhiên lưu ý khi mở tính năng này cần tốn 1500 xu.

Sau khi mở tính năng này bạn sẽ nhận được đến tận 4 đặc quyền cho thú cưỡi của mình bao gồm: ban ơn, ngôi sao, ánh sang, phẫn nộ.

Như bạn thấy đấy, chơi game bạn cần xu để thực hiện mở các tính năng, nâng cấp trang bị,…mà xu muốn có được thì không khó, một là cày cuốc nhiều vào hoặc nạp thêm vào từ bên ngoài. Và có 1 cách khá tiện là thực hiện mua zing xu online, chuyển thẳng số xu vào trong tài khoản luôn, chỉ trong tích tắc là có ngay xu xài thoải mái.

Cách mua zing xu thì đơn giản thôi, cứ truy cập vào tiengame.com, click vào chat với nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn thêm nhé.

Chúc các Gunner sắm sửa được cho thú cưỡi của mình thật oách để còn chiến game nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181