Giới thiệu hình thức mua thẻ viettel online

Bạn đã nghe nói đến hình thức mua thẻ viettel online chưa nhỉ? Trên thị trường đây là hình thức được rất nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi, nhanh chóng của nó, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí, công sức đi lại và còn ở mọi lúc mọi nơi, tránh được nhiều rủi ro như khi mua thẻ cào điện thoại bằng phương pháp truyền thống.

giới thiệu hình thức mua thẻ viettel online

Sau đây website giới thiệu đến bạn hình thức mua thẻ viettel online này nhé!Như các bạn cũng biết, để có thể liên lạc với bạn bè, người thân, hay là để dùng được mạng 4G/3G thì chúng ta phải thường xuyên phải nạp thẻ điện thoại.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu mua thẻ và nạp tiền một cách nhanh chóng thì hiện nhà mạng đã triển khai nhiều hình thức mua thẻ khác nhau, rất thuận tiện cho người dùng. Mua thẻ viettel online chính là một hình thức mà trong các phương thức tốt nhất đó.

Tìm hiểu về cách thức mua thẻ viettel online có nghĩa là bạn sử dụng thiết bị điện tử như laptop, smartphone,…có kết nối internet và tài khoản ngân hàng có đủ số dư cho giao dịch để thực hiện phương pháp mua thẻ online. Hình thức này giúp các bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cho các bạn không cần phải ra các đại lý bán thẻ, các cửa hàng tạp hóa hay thế giới di động. Không những vậy, nó còn bảo đảm được sự an toàn cho các bạn, tránh được những rủi ro như phương thức truyền thống như vấn đề đi lại mua thẻ hay làm rơi, rách thẻ cào.

Vậy để mua thẻ viettel online bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Tiengame.com

Hiện nay, tiengame.com được đánh giá là website hàng đầu trong ngành cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game và thẻ điện thoại. Với một nền tảng chất lượng vững chắc, hệ thống luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những tiện ích thiết thực nhất. Tại trang web, bạn có thể mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, key virus,… một cách nhanh chóng và đơn giản. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận được một mức chiết khấu vô cùng nhanh chóng và ưu đãi nữa.

Bước 2: Đăng ký thành viên

Khi đã truy cập vào trang web thành công, bạn đừng quên đăng ký để trở thành thành viên của trang web nhé. Việc đăng ký tài khoản này sẽ giúp bạn có thể nhận được mọi ưu đãi từ hệ thống. Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất, mức chiết khấu mà không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng có thể mang đến cho khách hàng của mình.

Để đăng ký tài khoản, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào mục “Đăng ký” ở góc trên bên phải màn hình trang chủ.Bạn chỉ cần đăng ký ở lần truy cập đầu tiên. Trong những lần tiếp theo bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản thôi nhé.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại Viettel online

Cũng tại giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua mã thẻ”. Tại đó, bạn hãy cung cấp toàn bộ thông tin vào các thẻ trong mục nhé.

Ở thẻ “Hình thức thanh toán”, bạn có 2 hình thức để lựa chọn đó là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Hoàn thành mọi thao tác, bạn hãy click chuột vào nút “Mua thẻ ngay” để nhận được mã thẻ trong địa chỉ email ngay lập tức nhé.

Để việc mua thẻ viettel online tại website diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Bạn hãy sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ có đủ số dư cho giao dịch và có đăng ký Internet Banking.

- Thiết bị điện thoại, máy tính bạn dùng để thực hiện dịch vụ phải được kết nối Internet xuyên suốt quá trình.

- Bạn phải điền đầy đủ và chính xác thông tin để hệ thống không gửi sai yêu cầu của bạn hoặc gửi về sai email.

- Trong quá trình mua thẻ nếu gặp phải trục trặc thì bạn hãy gọi đến hotline của hệ thống để được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ 24/24 nhé.​

Hi vọng rằng với những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ mua thẻ viettel online nha. Rất thuận tiện, nhanh chóng, không khó khăn hay mất nhiều công sức và tránh được tốt nhất các rủi do xảy ra. Chúc các bạn thành công.