Giới thiệu cách nạp game Thiện Nữ bằng thẻ zing

Game Thiện Nữ vô cùng thú vị và đa dạng với lớp nhân vật chính vì vậy tựa game này luôn là ứng dụng trò chơi được nhiều người yêu thích và gắn bó. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tiengame.com tìm hiểu về cách nạp thẻ game Thiện Nữ  bằng thẻ zing nhé. 

giới thiệu cách nạp game Thiện Nữ bằng thẻ zing

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách nạp Thiện Nữ trong đó gồm những cách sau:

Nạp trực tiếp trong game

Với cách nạp này bạn cần có thiết bị smartphone để nạp thẻ game Thiện Nữ ngay trên thiết bị của mình với các thao tác sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng trò chơi Thiện Nữ Mobile hoặc tải bản cập nhật mới nhất cho Android, iPhone tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Thiện Nữ Mobile cho Android.- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Thiện Nữ Mobile cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện chính trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Cửa hàng để có thể thực hiện cách nạp game Thiện Nữ Mobile.

- Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nạp từ giao diện Cửa hàng này.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn các gói nạp thẻ Thiện Nữ Mobile mà bạn muốn sử dụng. Ấn chọn vào gói nạp mà bạn muốn sử dụng

Bước 4: Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị thông tin các gói cước mà bạn muốn nạp game và thực hiện thanh toán như hình dưới. Chúng ta lần lượt xác nhận Mua và nhập lại thông tin mật khẩu tài khoản để hoàn tất quá trình thanh toán.

Cách nạp bằng thẻ zing

Bước 1: Các bạn truy cập website tiengame.com

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ. Tiengame.com cung cấp thẻ zing với những mệnh giá sau: 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. 

Bước 3: Thanh toán

Tiengame.com hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ với những phương thức sau: 

+ Thanh toán nội địa

Thẻ ATM có đăng kí internet banking

Thẻ visa/mastercard

+ Thanh toán quốc tế

Thẻ visa/mastercard

Thanh toán qua Paypal

Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế )

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, 2-3 phút sau check mail nhận thẻ

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản game Thiện Nữ Mobile thông qua việc đăng nhập vào cổng thanh toán này.

Khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn cụm máy chủ, tên nhân vật sẽ thực hiện nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile.

Bước 6: Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn các gói cước nạp thẻ game Thiện Nữ Mobile tương tự như cách trên và xác nhận.

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Xác nhận thanh toán thông qua ứng dụng Zalo Pay.

Trên đây là thông tin hướng dẫn nạp thẻ Thiện Nữ chi tiết từng bước mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Bạn hãy lựa chọn cách nạp thẻ phù hợp nhất với mình. Thông thường các game thủ thích cách nạp qua website hơn bởi nó vừa nhanh lại nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong quá trình nạp tiền vào tài khoản game này, bạn cần chú ý một số vấn đề dưới đây:

- Nếu game thủ còn dư tiền sau khi mua gói nạp thì số dư này sẽ được bảo lưu trong ví và có thể sử dụng cho những lần mua gói nạp tiếp theo trong game Thiện Nữ đấy nhá.

- Trường hợp game thủ login vào trong game bằng tài khoản Zalo, hệ thống sẽ lưu cache. Do đó game thủ cần xóa lịch sử trên trình duyệt web trước rồi tiến hành nạp nếu lựa chọn hình thức đăng nhập tài khoản qua Zalo

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể nạp Thiện Nữ Mobile với các phương án vô cùng thông dụng cũng như được nhiều người sử dụng nhất hiện nay để nhanh chóng nạp game với những quà tặng vô cùng giá trị.

Nếu các bạn quan tâm đến Thiện Nữ và những món quà hấp dẫn thì đừng bỏ qua bào viết này nha.