Gamer nói gì về vị tướng thứ 141 trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nạp thẻ garena, luôn thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía người chơi.

Mua thẻ garena Tiengame.com

Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu ý kiến xoay quanh vị tường thứ 141 – Liên Minh Huyền Thoại hứa hẹn sở hữu nhiều quyền năng. Đây chính là thời điểm để các game thủ trên khắp thế giới trổ tải phỏng đoán, đặt ra những “thuyết âm mưu” khiến nhiều người phải sợ hãi thán phục.

Thông thường vị tướng mới khi sắp ra mắt luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng người chơi để tìm hiểu các chi tiết: tên tuổi, hình ảnh, bộ kĩ năng,… của vị tướng này. Thế nhưng vị tướng thứ 141 này lại mập mờ trong những hình ảnh gợi ý, thu hút trí tò mò của game thủ. Đây cũng là lúc trí tưởng tượng, khả năng suy luận, phỏng đoán của người chơi được phát huy cao độ xung quanh vị tướng mới này.

Đầu tiên chính là diễn đàn Reddit đặt ra giả thuyết: vị tướng mới sẽ là một Mantarraya – loài cá đuối lớn nhất thế giới, ở Việt Nam còn được gọi là cá nạng hải. Như chúng ta đã đưa ra nhận định trước đó, vị tướng mới này có nguồn gốc đại dương, có kích thước khổng lồ và có hình dạng liên quan tới cá.

Đồng thời, Liên Minh Huyền Thoại quan tâm đế bộ kỹ năng và khả năng của vị tướng này thực hiện. Hãy cùng mua thẻ garena online và trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại xem những giả thuyết về vị tướng mới sau có đúng không nhé:

-Vị tướng có khả năng phản lại chiêu thức của đối thủ cao với khả năng khiến kẻ thù chết bởi sức mạnh - một khả năng độc nhất vô nhị trong Liên Minh Huyền Thoại.

-Vị tướng này mạnh hơn trong môi trường nước đấy nhé.

-Đối với các vị tướng địch có lượng máu thấp hơn thì hãy để ý đến kỹ năng và đòn đánh của vị tường này nhé, nếu không bạn sẽ nhận lại phần sát thương đó.

-Có người cho rằng ở những chiêu cuối cùng thì tướng mới có thể kiểm soát được tướng địch trong một thời gian ngắn, khiến hắn quay lại tấn công đồng đội hoặc lao vào trụ/Baron để tự sát.

Vậy nên xoay quanh vị tướng mới có rất nhiều giả thuyết khác nhau việc cần làm của bạn lúc này hãy cùng mua thẻ garena và trải nghiệm những điều lí thú và chờ mong vị tướng mới sẽ xuất hiện như thế nào nhé!

Đặc biệt thực hiện giao dịch tại website tiengame.com bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Bởi website đảm bảo độ tin cậy, an toàn khi sử dụng và đạt được hiệu quả cao.

Chúc các bạn giao dịch thành công.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

- Skype: Tiengame
- Zalo: 0931829190
- Facebook: tiengame.com
- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181
- Hoặc chat support trên website Tiengame.com