Game thủ biết gì về nhà phát hành GOSU?

Trong làng game Việt, có ai chưa biết tới Gosu không nhỉ? Có khá nhiều tựa game đình đám mà chắc chắn bạn đã ít nhất một lần được nghe nhắc tới đấy.

Từ năm 2012, GOSU được thành lập và cho ra đời nhiều sản phẩm game online được game thủ đón nhận nồng nhiệt, có thể kể tới như: Cửu Âm Chân Kinh, Giang Hồ Võ Hiệp, Đồ Long Ký, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp,… Bên cạnh chất lượng game hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, thu hút. Nhà phát hàng GOSU còn tạo nhiều thuận lợi cho game thủ khi nạp thẻ bằng cách kết nối với nhiều nhà phát hành thẻ. Game thủ có thể mua thẻ bit online được sản xuất bởi Qpal để nạp. Trường hợp không có thẻ bit, bạn cũng có thẻ nạp được nhiều loại thẻ khác như thẻ megacard, thẻ gate, thẻ điện thoại hoặc cũng có thể nạp được bằng thẻ ATM nội địa hoặc Visa quốc tế.

Game thủ biết gì về nhà phát hành GOSUGosu game

Với việc liên tục ra mắt nhiều tựa game, ra mắt nhiều server, Gosu thu hút khá đông đảo lực lượng game thủ trong làng game Việt.

Cửu Âm Chân Kinh hấp dẫn người chơi bởi đồ họa đỉnh cao mang đến cho gamer sự trải nghiệm thật sự hoàn hảo. Trong khi Cửu Âm Chân Kinh 1 có lối chơi do thám bắt buộc người chơi phải bằng mọi giá hoàn thành mục tiêu thì Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác. Bạn sẽ không xem đươc thông tin của đối phương dù là chơi với một gamer nào đó hay là đánh boss. Và từ nền đồ họa đỉnh, Cửu Âm Chân Kinh sẽ là sân chơi tuyệt vời cho game thủ. Bạn có thể nạp thẻ bit hoặc các loại thẻ đã nêu trong phần đầu bài viết để mua sắm vật phẩm, nâng cấp sức mạnh cho nhân vật, sẽ rất thú vị đấy.

Cũng là tựa game về đề tài kiếm hiệp, Ngạo Kiếm Vô Song được đánh giá là một tựa game hay, được tổ chức sản xuất và gia công khá tỷ mỉ từ nhà phát hành Gosu. Game cũng sử dụng thẻ nạp bit và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị nhưng cũng không kém phần mới mẻ và riêng biệt cho game thủ.

Bên cạnh hai tựa game điển hình, các tựa game khác cũng có khả năng lấy lòng game thủ không kém. Nói chung, từ khi mới thành lập, trải qua nhiều song gió Gosu hiện đã có vị trí khá ổn định trong làng game Việt và được xem là một trong những nhà phát hành lớn trong thị trường game online hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game kế tiếp, đừng ngần ngại thử game online của Gosu để khám phá những điều thú vị. Và đừng lo, tiengame.com sẽ đồng hành cùng bạn dù mua thẻ bit, thẻ megacard hay bất cứ thẻ game nào hãy liên hệ ngay nhân viên hỗ trợ:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181