Địa chỉ mua thẻ funcard và những vấn đề liên quan

Bạn đã nắm được địa chỉ mua thẻ funcard cùng với các vấn đề liên quan đến cách mua thẻ game chưa nhỉ? Nếu bạn đã/ đang/ sẽ quan tâm vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nha.

địa chỉ mua thẻ funcard và những vấn đề liên quan

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, ngày hôm nay website sẽ giúp bạn tìm hiểu và giải quyết từng vấn đề liên quan đến mua thẻ funcard, nhằm cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn tìm được địa chỉ an toàn, chiết khấu cao, đảm bảo giá thành rẻ. Các bạn cùng theo dõi ngay nhé!

Địa chỉ mua thẻ funcard an toàn, giá rẻ

Đầu tiên các bạn cần sở hữu riêng cho mình địa chỉ mua thẻ funcard với yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu. Nếu như là cách mua thẻ thông thường bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tìm đến các cửa hàng, đại lý để mua sắm thế nhưng loại thẻ funcard không được bán rộng rãi vì thế việc tìm đến đại lý cung cấp hơi khó đối với người tiêu dùng. Đó là còn chưa kể đến sự bất tiện khi bạn phải bỏ dở cuộc chơi giữa chừng để chạy đi mua thẻ cào.

Đáp ứng nhu cầu giải trí được trọn vẹn hơn, hình thức mua thẻ online ra đời. Với hình thức này khách hàng sẽ nhanh chóng có được mã thẻ tương ứng mà không phải bước một bước chân ra đường. Đặc biệt, mua thẻ online còn mang đến cho bạn những ưu đãi chiết khấu cao, đảm bảo giá thành cực tốt.

Thế nhưng việc quan trọng nhất khi mua thẻ online là bạn phải tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp thẻ giá rẻ và an toàn. Trong số các địa chỉ hiện nay có phân phối thẻ cào online, tiengame.com được người dùng đánh giá cao hơn cả, website là một trong những đơn vị cung cấp thẻ game uy tín nhất, chiết khấu cao nhất.

Đây là website vừa đảm bảo cho bạn yếu tố an toàn giao dịch vừa cho bạn mức chiết khấu cực hấp dẫn. Rất nhiều các mệnh giá rẻ đang chờ đón bạn, rất nhiều thẻ cào game của các nhà phát hành để bạn lựa chọn.

Khi giao dịch tại website bạn còn cảm nhận hệ thống giao dịch ổn định với sự kết nối trực tiếp đến các kho thẻ với các cổng thanh toán trực tuyến và các ngân hàng nội địa. Khách hàng hoàn toàn yên tâm thực hiện mua thẻ vào bất cứ khi nào có nhu cầu và khi cần hỗ trợ một vấn đề nào đó thì đừng ngại ngần liên hệ đến số hotline của chúng tôi. Nhân viên luôn thường trực vào tất cả các ngày để phục vụ và hỗ trợ bạn 24/24 đó nha.

 

Hướng dẫn mua thẻ funcard giá rẻ, nhanh chóng

Để thực hiện giao dịch mua thẻ funcard online tại đây, bạn cần truy cập địa chỉ website. Sau đó, hãy đăng ký cho bản thân một tài khoản thành viên nhé. Bởi đăng ký tài khoản thành viên là hoàn toàn miễn phí và còn giúp bạn nhận được mức chiết khấu cao nhất khi thanh toán.

Click vào mục Đăng ký tại góc phải màn hình và hoàn thành các thông tin theo hướng dẫn về: Số điện thoại, Họ tên, Địa chỉ email, Mật khẩu, Mã bưu điện,..

Sau khi đã có tài khoản thành viên, bạn trở lại trang chủ và chọn mục Mua thẻ game. Hệ thống các thông tin cần nhập đầy đủ sẽ là:

Chọn loại thẻ game: thẻ funcard

Mệnh giá thẻ game

Số lượng thẻ game muốn mua

Phương thức thanh toán

=> Tiengame.com hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ với những phương thức sau:

Thanh toán nội địa

+ Thẻ ATM có đăng kí internet banking

+ Thẻ visa/mastercard

Thanh toán quốc tế:

+ Thẻ visa/mastercard

+ Thanh toán qua Paypal

+ Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế)

Cuối cùng click chọn Mua mã thẻ game ngay

Mã thẻ game sau khoảng một vài phút sẽ được hệ thống gửi về qua địa chỉ email cho bạn. Bạn kiểm tra hòm thư đến trong email và lấy mã thẻ để tiếp tục cuộc chơi.

Những lưu ý khi mua thẻ funcard online tại đây

Để quá trình mua thẻ của bạn diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng bạn cần nắm được các yêu cầu sau:

+ Sử dụng tài khoản ngân hàng còn số dư cho phép và đã đăng ký sẵn sàng dịch vụ internet banking.

+ Một điện thoại di động hoặc bất kỳ thiết bị điện tử thông minh nào khác có kết nối mạng internet để truy cập website trực tuyến.

Hi vọng rằng với những thông tin trên giúp bạn tìm được địa chỉ mua thẻ uy tín và nắm được các bước giao dịch thẻ một cách dễ dàng hơn nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có một ngày làm việc nhiều niềm vui.